Hơn 20 thanh niên quay clip trên tàu Cát Linh - Hà Đông: 37 giây gây nhiều tranh cãi

Thiên Thanh, Theo Pháp luật và bạn đọc 00:00 22/12/2021

Đoạn clip được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt" trên nhiều diễn đàn nhưng lại thu về không ít chỉ trích cho rằng họ làm màu.

Tàu Cát Linh - Hà Đông trở thành địa điểm check-in cực hot của giới trẻ hiện nay. Ngoài mục đích tham quan, trải nghiệm tích cực cũng có không ít những trường hợp gây phiền toái.

Như vừa qua, một nhãn hàng nệm đã sử dụng dàn trai 6 múi lên tàu chụp lookbook, quay quảng cáo; hay nhóm bạn trẻ nhảy động tác gợi cảm xôn xao mạng xã hội. Tương tự, mới đây hàng chục thanh niên mặc đồ đen lên tàu quay clip "như bên bển" cũng đang khiến dân mạng tranh cãi "rần rần".

Trong đoạn clip, nhóm khoảng 20 - 30 thanh niên mặc đồng phục đen với nhiều kiểu tóc khác nhau đã chiếm hết lối đi, khoang tàu khu vực Ga Cát Linh đi Yên Nghĩa.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 2,7 triệu lượt xem. Nguyên nhân nhóm trẻ lên tàu quay clip cũng được dân tình tò mò, tranh cãi dữ dội.

Trong khi một số vui đùa với màn hóa trang cực ngầu này thì không ít bức xúc chỉ trích cho rằng nhóm trẻ "làm màu", "sính ngoại", tụ tập đông người trong thời điểm dịch bệnh.

Nhóm thanh niên quay clip viral mạng xã hội trên tàu Cát Linh, dân mạng tranh cãi "làm màu"

"Thiếu giá trị truyền thống nên cứ thấy idol là cố nhái kiểu cool ngầu. Bây giờ lĩnh vực gì cũng đều phải bám dựa vào văn hoá của nước khác".

"Hay ho gì mà bắt chước băng đảng xã hội đen. Mình là người Việt nên thể hiện phong cách của Việt Nam. Đi bắt chước cứ tưởng là hay".

"Đang dịch bệnh căng thẳng mà tụ tập hàng chục người lên tàu quay clip, không hiểu nhóm thanh niên này nghĩ gì?".

"Ban đầu tưởng bên Nhật ai dè nhìn cái biển chỉ dẫn hóa ra là ở Việt Nam, nhìn y chang trong phim bá vương học đường".

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có những ý kiến bênh vực hành động của nhóm thanh niên.

"Nhiều người buồn cười thật, người ta quay clip đâu ảnh hưởng đến mình đâu mà chửi bới, ném đá tơi bời".

"Mỗi người có 1 sở thích, cách sống riêng. Người ta thích phong cách này thì người ta mặc, tham gia những hội nhóm có cùng sở thích thì đã sao?".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm