Hơn 2 ngày ra mắt, MV “đá đểu” người yêu cũ của B Ray và “em gái Monstar” bám sát ngôi vương Top Trending Youtube

AN, Theo Trí Thức Trẻ 18:42 16/02/2019

Bằng giọng rap mạnh mẽ và rất “đời”, MV “Ex's Hate Me” của bộ đôi B Ray và Masew đã nhanh chóng cán mốc hơn 3,5 triệu lượt xem, giữ vị trí thứ 2 trên BXH thịnh hành Youtube.

Ngày Valentine 14/2, bộ đôi B Ray và Masew đã ra mắt MV "Ex's Hate Me" (tạm dịch: Những người yêu cũ ghét tôi). Đây là một sáng tác của chính B Ray, kết hợp cùng Grey D - thành viên nhóm Monstar - hoàn thiện giai điệu.

Bằng giọng rap mạnh mẽ, rất "đời" để nói về người yêu cũ trong ngày Lễ Tình Nhân, sản phẩm đã mau chóng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng yêu nhạc trẻ. Đến nay, sau hơn 2 ngày lên sóng, MV đã đạt hơn 3,5 triệu lượt xem và leo thẳng lên vị trí No.2 Top thịnh hành Youtube, chỉ sau MV "Mượn rượu tỏ tình" của BigDaddy - Emily.

Nói về sức hút của sản phẩm âm nhạc này, đầu tiên phải nhắc tới nội dung ca khúc đi ngược lại xu hướng. Theo đó, thay vì gửi tới khán giả những bản tình ca ngọt ngào, lãng mạn trong ngày Valentine thì  "Ex's Hate Me" lại lấy cảm hứng từ người yêu cũ để dành cho một nửa thế giới, những người đang cô đơn và đặc biệt hội người yêu cũ khi phải chứng kiến tình cũ tay trong tay với người mới. Chính sự khác biệt này đã giúp ca khúc nghiễm nhiên chiếm được cảm tình từ số đông khán giả trẻ.

MV "Ex's Hate Me" - B Ray x Masew (Ft AMEE)

Hơn 2 ngày ra mắt, MV “đá đểu” người yêu cũ của B Ray và “em gái Monstar” bám sát ngôi vương Top Trending Youtube - Ảnh 2.

Chọn hướng đi ngược với xu hướng âm nhạc ngày Lễ Tình Nhân, B Ray đã nhận về thành công đáng mong đợi

Ngoài ra, sự kết hợp giữa B Ray và Grey D (thành viên nhóm Monstar) trong phần lời ca khúc, Masew đảm nhận phần hòa âm và phối khí cũng là yếu tố giúp giai điệu của "Ex's Hate Me" vừa bắt tai, vừa hiện đại. Giọng rap của B Ray vẫn mang đặc trưng riêng, mạnh mẽ, cuốn hút tai nghe ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Phần góp giọng của AMEE, một nữ thực tập sinh của St.319 được nhận xét trong trẻo, biết xử lý những nốt phiêu hài hòa với các phân đoạn rap của B Ray cũng giúp ca khúc thêm phần hoàn thiện.

Bên cạnh đó, Masew - nhà sản xuất trẻ quen thuộc với khán giả thời gian gần đây, từng sở hữu những sản phẩm đạt thứ hạng cao trên các BXH uy tín như Buồn của anh, Túy âm, Mời anh vào team em, Đóa hoa hồng… đã mang tới chất nhạc hiện đại, bắt tai cho ca khúc.

Có thể nói, việc đi ngược lại xu hướng âm nhạc trong thời điểm gần hết Vpop tung ca khúc có nội dung từ ngọt ngào đến bi luỵ, cộng hưởng với giọng hát, giai điệu trẻ trung đã giúp "Ex's Hate Me" dễ dàng nhận về thành công trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, ngoài những sức hút khó bỏ qua, ca khúc vẫn nhận điểm trừ từ một số bộ phận khán giả bởi phong cách rap quá mạnh mẽ, có phần hơi ngông của B Ray.

Phần lời khôn khéo, cách chơi chữ độc đáo, ca từ trải đời của B Ray và Grey D là điểm cộng cho sản phẩm âm nhạc này.

Hơn 2 ngày ra mắt, MV “đá đểu” người yêu cũ của B Ray và “em gái Monstar” bám sát ngôi vương Top Trending Youtube - Ảnh 4.

Chất giọng tình cảm của tân binh sinh năm 2000 - AMEE, kết hợp lối rap độc đáo, vừa cảm xúc vừa gai góc của B Ray tạo nên tổng thể cho "Ex's Hate Me".

Hơn 2 ngày ra mắt, MV “đá đểu” người yêu cũ của B Ray và “em gái Monstar” bám sát ngôi vương Top Trending Youtube - Ảnh 5.

Masew - nhà sản xuất âm nhạc quen thuộc với khán giả trẻ một lần nữa khẳng định tài năng trong "Ex's Hate Me".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm