Hơn 18 tuổi, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các nàng mau tham khảo

Tunmun, Theo Helino 18:00 15/12/2019

Nếu lối mix&match của Sunmi thiên về nét trẻ trung cá tính nhưng không thực sự tôn dáng thì Giả Tịnh Văn lại đề cao nét thanh lịch, chỉn chu.

Mỗi cuộc đụng hàng diễn ra không chỉ là dịp so kè vóc dáng, nhan sắc của các người đẹp mà còn là dịp công chúng có thể học thêm về cách mix đồ của họ. Trong cuộc đụng độ mới đây, "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn hoàn toàn lấn át đàn em Sunmi nhờ cách chọn giày dép tinh tế. Từ màn đụng độ này, các chị em cũng có thể lưu ý để rút ra bài học khi mix&match trong mùa lạnh.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 1.
 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 2.

Dự sự kiện mới đây, cô nàng Sunmi chọn diện mẫu váy trong BST Cruise 2020 của nhà mốt Dior. Mẫu váy ren dáng suông kết hợp cùng boots da, cô chọn kiểu tóc buông xõa cùng lối trang điểm tập trung vào màu son đỏ.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 3.

Váy vốn đã có dáng suông rộng nên việc Sunmi mix cùng boots không thực sự hợp lý. Đôi boots khiến phần chân bị chia tách, cơ thể trông thấp bé hơn. Chưa kể đôi boots của cô còn khá rộng tạo cảm giác lùng bùng không tôn dáng.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 4.

Nhưng cũng may Sunmi lại ghi điểm nhờ nhan sắc trẻ trung, thần thái hút mắt.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 5.

"Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn cũng từng diện thiết kế này khi tham dự show diễn của nhà mốt Dior.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 6.

Cô mix váy cùng giày sling back mũi nhọn mang đến hình ảnh thanh lịch, chỉn chu và tôn dáng tối đa.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 7.

Đã ở tuổi 45 nhưng Giả Tịnh Văn vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, nước da căng mịn khiến gái đôi mươi cũng phải trầm trồ.

 Hơn 18 tuổi, Triệu Mẫn Giả Tịnh Văn vẫn lên đồ ưng mắt hơn Sunmi khi đụng hàng, các chị em mau vào mà tham khảo - Ảnh 8.

Cùng diện 1 thiết kế, cách mix của Sunmi thiên về nét cá tính, năng động nhưng không thực sự tôn dáng thì Giả Tịnh Văn lại đề cao nét thanh lịch, chỉn chu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

  Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
 • Đọc thêm