Hơn 1 thập kỷ yêu Ông Cao Thắng, mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình chồng sắp cưới ra sao?

MISS HÓNG, Theo Helino 17:21 09/07/2019

Chắc hẳn nhiều người không khỏi thắc mắc về mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình Ông Cao Thắng bởi trong làng giải trí, cả 2 đều rất kín tiếng.

Sau hơn 1 thập kỷ yêu nhau, Đông NhiÔng Cao Thắng cuối cùng cũng chính thức có màn cầu hôn lãng mạn tại Mỹ. Đối với khán giả, người hâm mộ của cặp đôi, điều này còn đặc biệt hơn rất nhiều bởi bao lâu nay, họ đều mong đợi một cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp sẽ diễn ra.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc Đông Nhi sẽ thế nào trong vai trò một nàng dâu, yêu Ông Cao Thắng lâu như thế thì mối quan hệ của cô và nhà chồng tương lai sẽ ra sao? Không những vậy, nhà Ông Cao Thắng lại còn là một trong những gia đình nổi tiếng giàu có.

Tuy nhiên dường như mọi lo lắng của dân mạng đều là thừa thãi bởi cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng có vẻ rất được lòng bố mẹ hai bên. Bởi dù cả hai hiếm khi để lộ cuộc sống riêng tư cũng như chia sẻ gia đình, người thân lên MXH nhưng mỗi khoảnh khắc đều cho thấy gia đình hai bên đã coi họ là con cháu trong nhà. Đặc biệt, Đông Nhi rất được lòng bố mẹ, họ hàng nhà người yêu.

Hơn 1 thập kỷ yêu Ông Cao Thắng, mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình chồng sắp cưới ra sao? - Ảnh 1.

Đông Nhi cùng mẹ và em gái Ông Cao Thắng...

... Hay vui vẻ đi ăn cùng đại gia đình nhà Ông Cao Thắng nhân dịp sinh nhật mẹ chồng tương lai.

Hơn 1 thập kỷ yêu Ông Cao Thắng, mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình chồng sắp cưới ra sao? - Ảnh 3.

Đông Nhi cùng gia đình và người thân của Ông Cao Thắng ở Úc.

Hơn 1 thập kỷ yêu Ông Cao Thắng, mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình chồng sắp cưới ra sao? - Ảnh 4.

Không chỉ thân thiết với mẹ chồng và em chồng tương lai, Đông Nhi cũng rất được lòng bố của Ông Cao Thắng.

Đặc biệt, năm 2015 khi Đông Nhi tham gia The Remix, Ông Cao Thắng đã đưa bố mẹ đến cổ vũ bạn gái. Giữa hàng ghế khán giả đa phần là người trẻ, bố mẹ nam ca sĩ chẳng ngần ngại mà còn có mặt từ rất sớm.

Và không phụ lòng bạn trai cùng sự quan tâm của gia đình, Đông Nhi đã xuất sắc giành giải Quán quân của The Remix mùa đầu tiên. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi xuất hiện trước công chúng của bố mẹ Ông Cao Thắng.

Hơn 1 thập kỷ yêu Ông Cao Thắng, mối quan hệ của Đông Nhi và gia đình chồng sắp cưới ra sao? - Ảnh 5.

Bố mẹ Ông Cao Thắng đi cổ vũ con dâu tương lai tại The Remix năm 2015.

Ngoài ra, cô em gái hot girl của Ông Cao Thắng, Ông Thoại Liên cũng hết sức thân thiết, tình cảm với Đông Nhi như chị em gái. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng chị dâu tương lai.

Em gái hot girl của Ông Cao Thắng thường xuyên đăng ảnh chụp cùng Đông Nhi.

Không khó để thấy rằng đại gia đình Ông Cao Thắng từ lâu đã luôn coi Đông Nhi như là người một nhà. Thế nên bây giờ hãy cùng mong chờ đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này thôi nào!

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm