Hơn 1 năm mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 09/08/2020

Một khoảng trống được iKON để lại trên sân khấu khiến fan không khỏi nhớ về chàng trưởng nhóm B.I.

12/6/2019 quả là một ngày không thể quên đối với iKON và cộng đồng fan của nhóm nhạc này khi đội hình 7 thành viên không còn hoàn chỉnh. Thủ lĩnh của nhóm là B.I rời nhóm sau lùm xùm có liên quan đến việc sử dụng chất cấm. Tuy chưa xác định rõ đúng sai nhưng B.I đã nhanh chóng đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng, rời khỏi iKON để không làm liên luỵ đến các thành viên khác. Tuy nhiên, một thời gian sau, nam thần tượng đã được minh oan khi kết quả xét nghiệm được công bố là âm tính.

Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 1.

B.I đã rời iKON vào tháng 6/2019 vì lùm xùm sử dụng chất cấm.

Sau khi B.I được chứng minh hoàn toàn trong sạch, người hâm mộ đã nhiều lần thể hiện mong muốn B.I quay trở về với iKON. Mong muốn ấy càng trở nên thực tế hơn khi trong một sân khấu biểu diễn mới đây, các thành viên iKON đã để dành một chỗ trống cho thủ lĩnh của mình.

Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 2.

Một chỗ trống được để dành trên sân khấu biểu diễn của iKON.

Có thể thấy thành viên Donghyuk đã chủ động để dành một chỗ trống trên sân khấu. Hành động này khiến người hâm mộ không khỏi xúc động, khao khát một iKON toàn vẹn càng trở nên mãnh liệt hơn. Sau hơn 1 năm, có thể thấy các thành viên vẫn dành cho nhau nhiều tình cảm và cũng như fan: Mong chờ ngày thủ lĩnh B.I trở về.

Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 3.
Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 4.
Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 5.
Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 6.

iKON với đầy đủ 7 thành viên luôn là mong ước chung của cộng đồng người hâm mộ của nhóm.

Còn nhớ khoảng thời gian đầu lúc không có B.I ở bên cạnh, các thành viên iKON đã có những sân khấu ngập trong nước mắt. Tình cảm gắn kết giữa các thành viên iKON là vô cùng đáng quý, đáng trân trọng. Cùng chờ đợi ngày thủ lĩnh B.I trở lại, hội ngộ cùng các thành viên để một lần nữa làm nên đội hình 7 người hoàn hảo của iKON.

Sân khấu concert của iKON những ngày đầu thiếu vắng B.I toàn là nước mắt.

Hơn 1 năm kể từ ngày mất thủ lĩnh, iKON vẫn luôn để lại 1 khoảng trống khiến fan bồi hồi hy vọng: B.I vẫn có khả năng quay về đúng không? - Ảnh 9.

Cùng chờ đợi ngày B.I trở lại với iKON.

Nguồn tham khảo: YG Family's Lover

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm