Hôm qua tuyên bố "đã cưới đâu mà có chồng", vợ Tư Dũng nay gọi chồng ngọt xớt, hết nhận là "single mom"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:33 18/09/2020

Có vẻ như cặp đôi Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh đã làm lành với nhau, fan yên tâm được rồi nhé!

Nghi vấn vợ chồng Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh rạn nứt đã âm ỉ nhiều ngày nay khi Khánh Linh bất ngờ nhận làm single mom, xoá hết ảnh chung với chồng. Thậm chí đến ngày hôm qua (17/9), trả lời thắc mắc của fan vì sao lại để trạng thái độc thân, cô nàng vẫn còn giận dỗi nói: "Đã cưới đâu, như thế ai gọi là có chồng được"

Hôm qua tuyên bố đã cưới đâu mà có chồng, vợ Tư Dũng nay gọi chồng ngọt xớt, hết nhận là single mom - Ảnh 1.

Nghi vấn Bùi Tiến Dũng - Khánh Linh rạn nứt khiến các fan vô cùng lo lắng

Chuyện cặp đôi lục đục thực sự khiến các fan lo lắng vì Tiến Dũng - Khánh Linh cùng cô con gái nhỏ luôn mang hình tượng gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, đến hôm nay thì mọi người có thể yên tâm được phần nào vì có vẻ như cơn sóng gió đã qua.

Lý do là vì tìm vào trang cá nhân của Khánh Linh, người ta phát hiện bà xã Bùi Tiến Dũng đã bỏ cụm từ "single mom" (mẹ đơn thân) trên bio từ lúc nào không hay rồi. Tuy vẫn giữ tình trạng mối quan hệ là "độc thân" nhưng nhiều người cho rằng có thể vì Khánh Linh quên chưa cập nhật thôi.

Hôm qua tuyên bố đã cưới đâu mà có chồng, vợ Tư Dũng nay gọi chồng ngọt xớt, hết nhận là single mom - Ảnh 2.

Biến cố bắt đầu xảy ra khi Khánh Linh bất ngờ đổi bio thành "Single mom" (Mẹ đơn thân)

Hôm qua tuyên bố đã cưới đâu mà có chồng, vợ Tư Dũng nay gọi chồng ngọt xớt, hết nhận là single mom - Ảnh 3.

Nhưng hiện tại thì cô đã xoá bỏ dòng bio đó

Bên cạnh đó, trong bài đăng mới nhất trên Facebook, Khánh Linh cũng không ngần ngại đăng ảnh hạnh phúc bên Bùi Tiến Dũng. Cả gia đình nhỏ đã ở bên nhau trong ngày khai trương quán mới của Khánh Linh. Trông cặp đôi tình cảm như chưa từng có biến cố.

Cả hai dường như đã hạnh phúc trở lại

Cách đây ít phút, Khánh Linh còn đăng một bài phản pháo khá dài trên story. Một vài người cho rằng cặp đôi đang tự tạo drama "single mom" nhằm PR cho quán đồ uống khai trương hôm nay.

Đáp trả đồn thổi, Khánh Linh cho biết: "Mắc cười ghê. Vẽ ra được 'mượn hình ảnh Tiến Dũng để PR quán mới mở'. Ai nghĩ hộ lý do gì khác nghe thuyết phục hơn được hông? Cả hai quán lúc nào cũng chỉ sợ đông khách quá thôi đây này chứ chưa bao giờ sợ không có khách mà phải PR rẻ tiền nhé.

Chồng mình mình có quyền giận hay thích làm gì chả được. Ai mượn mấy người vào soi cho ngứa mắt rồi sân si. Tính mình vậy đó, tức cái gì là mất bình tĩnh, không thiết tha cái gì hết. Chồng mình hiểu chấp nhận mình là ok rồi. Cứ để tâm quá làm gì lại mất công chửi, tội mình".

Ảnh: Facebook NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm