Hỏi: Thanh Nga Bento có 2 bộ đồ màu xanh à? Đáp: Đúng, nhưng giống màu khác kiểu, chiếc này hình con cá, chiếc kia hình con mèo!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 12/02/2020

Thông qua trò Q&A, "hiện tượng mạng" Thanh Nga Bento đã giải đáp cho cư dân mạng khá nhiều thắc mắc.

Thái Thị Thanh Nga, hay còn được biết đến với biệt danh Thanh Nga Bento là hiện tượng mạng đang chiếm sóng mọi fanpage, diễn đàn. Thực tế thì cô bạn 16 tuổi này đã nổi tiếng cách đây khoảng hơn 1 năm nhờ một clip review mực Bento và bánh Nhật rồi, thế nhưng những ngày gần đây, Nga còn nhận thêm một biệt danh khác, đó chính là "tổng thính miền Trung". Lý do là bởi dân tình đã phát hiện ra trang cá nhân của Nga chính là 1 quyển sổ tay caption thả thính khi mà 90% ảnh ọt Nga đăng lên đều đi kèm cùng đôi vần thơ thính bay tung tóe.

Đây là clip giúp cô bạn 16 tuổi Thanh Nga Bento trở thành hiện tượng mạng

Thời gian gần đây, Nga còn được gọi là "tổng thính miền Trung" nữa

Với content tuy đi mượn nhưng vẫn đủ chất sáng tạo, với gương mặt và phong cách làm clip tuy không chuyên nhưng thừa nhiệt tình, Nga nhanh chóng thu về cho mình gần 35k lượt follow trên trang cá nhân, chẳng thua kém gì các KOL khác. Và vì thế, dân mạng cũng có rất nhiều thắc mắc cần Nga giải đáp giống như một KOL thực sự. 

Một trong số những thắc mắc thường thấy nhất chính là chuyện trang phục Nga mặc để quay clip cũng như đăng ảnh "thả thính". Có vẻ như quay đi quay lại, mọi người chỉ thấy cô bạn 16 tuổi này diện đúng 2 bộ quần áo màu xanh và màu hồng, có khác chăng là khoác thêm một chiếc áo khoác. Tuy nhiên sự thật không phải vậy đâu à nha, trong clip Q&A giao lưu với fan, Nga đã lên tiếng giải thích rồi đó.

Mọi người nghĩ Nga mặc đi mặc lại 2-3 bộ quần áo nhưng thực tế không phải vậy đâu

Hóa ra, Nga có rất nhiều trang phục khác nhau, chẳng qua là na ná màu thôi. Ví dụ như 2 chiếc áo màu xanh mà mọi người vẫn nghĩ là một chẳng hạn. "Nga có 2 bộ đồ màu xanh và mỗi lần Nga chụp thì chụp rất nhiều tấm. Hai bộ đồ màu xanh giống về màu và khác về kiểu. Bộ đồ màu xanh này có hình con mèo và bộ đồ màu xanh này có hình con cá", Nga nói.

Hỏi: Thanh Nga Bento có 2 bộ đồ màu xanh à? Đáp: Đúng, nhưng giống màu khác kiểu, chiếc này hình con cá, chiếc kia hình con mèo! - Ảnh 4.

Cùng màu xanh thôi chứ kiểu dáng họa tiết trên áo khác nhau nhé. Đây là áo con mèo!

Hỏi: Thanh Nga Bento có 2 bộ đồ màu xanh à? Đáp: Đúng, nhưng giống màu khác kiểu, chiếc này hình con cá, chiếc kia hình con mèo! - Ảnh 5.

Còn đây là áo con cá!

Trong thời gian sắp tới, cô bạn cũng có dự định thay đổi cách ăn mặc của mình. Còn về thay đổi định hướng sống thì Nga khẳng định là không, cô bạn cho biết mình vẫn sẽ chăm ra clip, sẽ làm review các món ăn do các fan yêu cầu và sẽ theo đuổi đam mê tới cùng.

Không biết các dự định của Nga rồi sẽ hoàn thành được đến đâu, chúng ta cùng chờ xem sao nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm