Hiện tượng mạng Thanh Nga Bento tái xuất ngoạn mục với danh hiệu "tổng thính miền Trung", mỗi bức hình là một caption thả thính cực xịn

C., Theo Trí Thức Trẻ 15:45 12/02/2020

Chưa biết thả thính crush thế nào, cứ vào trang cá nhân của hiện tượng mạng Thanh Nga Bento mà học hỏi nhé!

Càng ngày, mạng xã hội càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Nó không chỉ là nơi để mọi người giao lưu, kết nối mà còn là cách để ai đó nổi lên nhanh chóng, dễ dàng nhất. Chỉ cần một phát ngôn, một bức hình hay một clip là gây chú ý, "hút" tương tác là ai cũng sẽ biết đến tên bạn sau 1 đêm.

Cô bạn Thái Thị Thanh Nga (biệt danh Thanh Nga Bento, đến từ Đà Nẵng) chính là ví dụ điển hình.

Khoảng gần 1 năm trước, Thanh Nga bỗng nổi đình nổi đám với 1 video "Review mực Bento và bánh Nhật" hài hước. Cách nhấn nhá và dùng từ ngữ như một reviewer chuyên nghiệp của cô nàng khiến ai nấy không thể nhịn cười. Cũng chính vì vậy mà ngay lập tức, biệt danh Thanh Nga Bento xuất hiện, hình ảnh cô bạn trở thành meme ở khắp mọi nơi trên mạng.

Clip review mực Bento cả chục triệu view của Thanh Nga.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, Thanh Nga lại "tái xuất" trên MXH khi dân tình phát hiện ra trang cá nhân của cô chính là 1 quyển sổ tay caption thả thính. Đến 90% những bức ảnh của cô nàng đều đi kèm cùng đôi vần thơ thính bay tung tóe.

À. Đương nhiên nhưng dòng quote này đều là đi mượn trên mạng nhưng phải thừa nhận Thanh Nga chịu khó sưu tầm thật sự. Có lẽ cũng chính vì vậy mà lượng theo dõi trang cá nhân của cô bạn đang tăng một cách chóng mặt. Hiện tại có đến hơn 31,1k lượt follow rồi đấy! Y hệt một KOL thứ thiệt.

Valentine đã sát nút rồi nhưng mọi người có muốn học hỏi một chút thính từ cô bạn này không? Biết đâu lại kịp có người yêu ở phút 89 thì sao?

Cùng 1 khung cảnh, cùng 1 bộ đồ nhưng Thanh Nga có thể cho ra đời tận 3 post thả thính khác nhau.

Hiện tượng mạng Thanh Nga Bento tái xuất ngoạn mục với danh hiệu tổng thính miền Trung, mỗi bức hình là một caption thả thính cực xịn - Ảnh 7.

Với ngần này caption thì mọi người cứ thoải mái mà dùng nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm