"Hiện tượng mạng" Trần Đức Bo - cậu bạn Đà Nẵng nghiện make up như ulzzang Hàn đình đám một thời bây giờ ra sao?

Diệu Mer, Theo Helino 11:10 19/01/2020

Bao năm nhìn lại, anh bạn vẫn trung thành với phong cách ngày xưa.

Mạng xã hội không chỉ là nơi giúp dân tình kết nối với nhau nhanh hơn mà nó còn là nơi giúp người ta nổi lên nhanh chóng, dễ dành nhất. Chỉ cần bạn có một hành động gây tranh cãi, một video clip hay một phát ngôn "hút" comment và sự chú ý,... Đơn giản vậy thôi, trong một đêm ai cũng sẽ biết đến tên bạn.

Hai năm về trước, Trần Đức Bo bỗng nổi đình nổi đám trên MXH không chỉ bởi vẻ ngoài độc lạ và lớp make up theo kiểu ulzzang Hàn Quốc. Mỗi lần xuất hiện, anh bạn lại gây bất ngờ bởi đôi mắt to nhờ lens, da trắng, gương mặt đánh khối cẩn thận và môi đậm. Bẵng đi một thời gian, tới lúc này nhiều người lại tò mò thắc mắc không biết "hiện tượng mạng" từng tạo tranh cãi ngày xưa bây giờ ra sao rồi.

Hình ảnh của Đức Bo 2 năm về trước.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo - cậu bạn Đà Nẵng nghiện make up như ulzzang Hàn đình đám một thời bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Và hiện tại.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo - cậu bạn Đà Nẵng nghiện make up như ulzzang Hàn đình đám một thời bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Không khác gì mấy trong khoản make up

Gout thời gian biến hoá khôn lường.

Giờ thì Đức Bo đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc, thi thoảng anh bạn mới trở về Đà Nẵng. Tương tác cũng giảm nhiều so với ngày trước nên lâu lâu dân tình mới thấy Đức Bo check - in một lần. Dù sao, anh chàng cũng trông rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Hiện tượng mạng Trần Đức Bo - cậu bạn Đà Nẵng nghiện make up như ulzzang Hàn đình đám một thời bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Bạn bè lúc nào cũng đông vui.

Ngày trước, cậu bạn sinh năm 1999 đến từ Dà Nẵng từng chia sẻ: "Mình bắt đầu được quan tâm đầu năm 2016 khi bắt đầu quay muvik. Tuy nhiên bây giờ mình không chơi nữa vì không có thời gian. Mỗi ngày, mình thường mất 15-30 phút để make up theo phong cách Ulzzang. Mình nghĩ ai cũng muốn mình đẹp cả, nên việc trang điểm không nên cấm đối với bất kì ai. Con trai cũng có quyền trang điểm nếu họ muốn và nếu điều đó không làm hại ai".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm