Hình ảnh hiếm hoi của em gái Ông Cao Thắng trong siêu đám cưới: Trang điểm nhẹ, diện áo dài nhã nhặn vẫn tuyệt đối xinh đẹp

Kafka, Theo Helino 12:58 09/11/2019

Không hổ danh thiên kim tiểu thư kín tiếng nhất đất Sài thành, em gái Ông Cao Thắng chỉ có vài bức ảnh hiếm hoi tại đám cưới thế kỉ.

Những ngày vừa qua, đi đâu cũng thấy người ta bàn tán xôn xao về đám cưới thế kỉ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Và bên cạnh 2 nhân vật chính, một người cũng nhận được sự quan tâm không kém chính là em gái chú rể, Ông Thoại Liên (Jolino Ong).

Từ trước đến nay, Thoại Liên luôn được biết đến như một tiểu thư khá kín tiếng. Đường đường là ái nữ của một gia tộc giàu có đất Sài thành, là em gái của một nghệ sỹ nổi tiếng nhưng cô nàng lại chọn cho mình cuộc sống lánh xa thị phi khi du học và định cư tại nước Úc.

Sự kín kẽ của Jolino càng thể hiện rõ nét khi trong đám cưới anh trai, Ông Thoại Liên không đăng nhiều ảnh lên MXH cũng chẳng lọt vào ống kính truyền thông. Thay vào đó, cô nàng chỉ có 1 vài bức hình chụp chung cùng gia đình hay check-in một mình trong phòng bếp.

Hình ảnh hiếm hoi của em gái Ông Cao Thắng trong siêu đám cưới: Trang điểm nhẹ, diện áo dài nhã nhặn vẫn tuyệt đối xinh đẹp - Ảnh 1.

Ông Thoại Liên (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh cùng cô dâu - chú rể và gia đình 2 bên.

Về phần mình, Thoại Liên cũng đăng một bức ảnh khá đơn giản ngay trong phòng bếp và viết: "Will you write me a love song?". Đúng như phong cách của mình, cô nàng lựa chọn cho mình lối trang điểm nhẹ nhàng, áo dài màu sắc nhã nhặn, mái tóc đen dài chẳng khác gì ngày thường.

Hình ảnh hiếm hoi của em gái Ông Cao Thắng trong siêu đám cưới: Trang điểm nhẹ, diện áo dài nhã nhặn vẫn tuyệt đối xinh đẹp - Ảnh 2.

Ông Thoại Liên check-in siêu đám cưới.

Hình ảnh hiếm hoi của em gái Ông Cao Thắng trong siêu đám cưới: Trang điểm nhẹ, diện áo dài nhã nhặn vẫn tuyệt đối xinh đẹp - Ảnh 4.

Một vài hình ảnh khác của Thoại Liên và người nhà tại đám cưới anh trai.

Trước đó, em gái Ông Cao Thắng cũng từ Úc bay về từ sớm để chuẩn bị cho đám cưới anh trai. Cụ thể cô nàng đi làm nail và viết một đoạn status so deep về tình yêu: 

"Sao lại là hoa hồng trắng? Vì nó tượng trưng cho một tình yêu thuần khiết, thấu hiểu, trong sáng. Trong tình yêu không nên có sự áp đặt, ép buộc. Nó chỉ thực sự xuất hiện và có thể tồn tại vĩnh cửu khi cả hai tâm hồn đồng điệu cùng cảm nhận những điều trên. Tôi là một người chẳng dễ dàng rung động nhưng tôi vẫn tin vào những điều trên nên ... “I only can dance in the rain”.

Hình ảnh hiếm hoi của em gái Ông Cao Thắng trong siêu đám cưới: Trang điểm nhẹ, diện áo dài nhã nhặn vẫn tuyệt đối xinh đẹp - Ảnh 5.

Jolino lý giải tại sao mình lại lựa chọn hoa hồng trắng khi đi làm nail chuẩn bị đám cưới anh chị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm