"Hội Sành Đi" - Bản rap giao thông trendy với sự kết hợp bộ ba rapper Gen Z Low G, Umie và Captain

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 08:00 01/11/2023

Sự kết hợp bùng nổ của các thủ lĩnh Gen Z này một lần nữa chứng tỏ họ là thế hệ "không gì là không thể", mang đến ngôn ngữ giao thông bằng chất liệu âm nhạc độc đáo với giai điệu cực cool nhằm truyền cảm hứng cho người trẻ nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn.

Được đánh giá là thế hệ bản lĩnh, năng động, Gen Z không chỉ là người khởi tạo hàng loạt xu hướng độc đáo, khai phá hàng loạt giá trị mới mẻ và tác động mạnh mẽ vào các trào lưu, mà đó còn là một thế hệ luôn không ngừng nâng cao nhận thức của mình, âm thầm nỗ lực xây dựng những điều tốt đẹp cho cộng đồng với nhiều cách thức riêng biệt đậm chất Z.

Hội Sành Đi chính là tiếng nói của những người trẻ quyết chí sành luật giao thông đường bộ vì một thế hệ đi an toàn.

“Hội Sành Đi” - Bản rap giao thông trendy với sự kết hợp bộ ba rapper Gen Z Low G, Umie và Captain - Ảnh 1.

Bằng cách lồng ghép kiến thức giao thông kết hợp với rap, Hội Sành Đi là bài hát có sự kết hợp của 3 rappers Gen Z cá tính Low G, Umie và Captain với 3 style rap riêng biệt nhưng cùng hòa quyện một cách mượt mà tạo nên bản phối siêu bắt tai, gây ấn tượng mạnh mẽ với các bạn trẻ từ khi vừa ra mắt. Giai điệu của bản rap được đánh giá tích cực là dễ ngấm với ca từ dễ ghi nhớ, biến những kiến thức tưởng chừng khô khan trở nên hấp dẫn hơn, giúp Gen Z tiếp thu kiến thức một cách thoải mái và chủ động nâng cao ý thức khi tham gia giao thông đường bộ.

Video chính thức của bài hát Hội Sành Đi

Vẫn là cách đi flow độc lạ đậm chất Low G, chàng rapper mở màn ca khúc với "lời cảnh báo" ấn tượng: "Không nên lao vào hiểm nguy, kiến thức là không thể thiếu". Và sau đó là những giai điệu bắt tai nhằm nâng cao ý thức nằm lòng hết mọi loại hiệu lệnh giao thông từ biển báo đến vạch kẻ đường qua câu từ thú vị hài hước chứ không hề khô khan: "Đi đúng làn là bạn chất, lấn vạch liền là bạn quê".

“Hội Sành Đi” - Bản rap giao thông trendy với sự kết hợp bộ ba rapper Gen Z Low G, Umie và Captain - Ảnh 3.

Tiếp đến là sự xuất hiện của chàng thủ khoa thanh nhạc 2k3 Captain với đoạn rap melody "cực cuốn" kêu gọi Gen Z cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ đạt chuẩn khi tham gia giao thông "Phải trang bị an toàn, mới an tâm sang làn" vì một "xã hội văn minh, người Việt thêm đẹp xinh".

“Hội Sành Đi” - Bản rap giao thông trendy với sự kết hợp bộ ba rapper Gen Z Low G, Umie và Captain - Ảnh 4.

Cuối cùng là giọng ca ngọt ngào với đoạn hook cực bắt tai của nàng rapper xinh đẹp UMIE cất lên khiến cho ca khúc trở nên chill dịu và dễ dàng để Gen Z "phiêu" theo giai điệu của bản rap và hát theo.

Ba người trẻ với 3 màu sắc riêng biệt nhưng lại mang đến sự kết hợp ăn ý đầy bất ngờ bằng ngôn ngữ giao thông vừa mới mẻ vừa thú vị.

“Hội Sành Đi” - Bản rap giao thông trendy với sự kết hợp bộ ba rapper Gen Z Low G, Umie và Captain - Ảnh 5.

Sau khi ra mắt chỉ vài ngày, ca khúc giao thông Hội Sành Đi với tinh thần quyết chí tham gia giao thông an toàn đậm chất Z đã khuấy đảo cộng đồng mạng và được lan truyền mạnh mẽ. Song song đó, tại nền tảng TikTok, thử thách Duet - Song ca cùng Hội Sành Đi bằng cách cover hoặc sáng tạo lời bài hát với chủ đề về ý thức tham gia giao thông được người trẻ hưởng ứng nhiệt tình.

“Hội Sành Đi” - Bản rap giao thông trendy với sự kết hợp bộ ba rapper Gen Z Low G, Umie và Captain - Ảnh 6.
"HỘI SÀNH ĐI": NHẬP HỘI GEN Z - LÀ ĐI ĐÚNG LUẬT" là chiến dịch truyền thông An toàn giao thông năm 2023 được phát động và thực hiện dưới sự phối hợp của Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSC), hướng đến mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tạo động lực thay đổi hành vi khi tham gia giao thông của giới trẻ Việt Nam. Các bạn trẻ hãy mau nhập hội cùng HỘI SÀNH ĐI để tìm hiểu về dự án ý nghĩa này và củng cố kiến thức về luật giao thông tại đây nhé!
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày