Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: "Bánh bèo" Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật "ai cũng biết là ai"

Hatoo, Theo Tổ quốc 10:00 20/03/2020

Bảng xếp hạng 10 idol nữ đẹp trai nhất do khán giả bình chọn mới đây đã tiết lộ kết quả chính thức.

Mới đây trang cộng đồng trực tuyến với tên gọi "Exciting DC" đã thực hiện một cuộc khảo sát với tiêu đề: "Thần tượng nữ nào đẹp trai nhất nếu là con trai?". Ngay lập tức, cuộc bầu chọn này đã nhận được quan tâm lớn từ người hâm mộ cũng như công chúng Hàn Quốc. Cùng "nghía" xem top 10 "cô nàng đẹp trai" nhất trong lòng cư dân mạng xứ Hàn là ai.

#10 Saerom (fromis_9)

Đứng ở vị trí thứ 10 chung cuộc với 1,9% lượt bình chọn là cô nàng Saerom của Fromis_9. Trong nhóm Saerom đảm nhiệm vai trò visual, nàng idol cũng được đánh giá là có cá tính nổi bật và mạnh mẽ.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 1.

Nữ idol xinh đẹp và cá tính Saerom...

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 2.

... nếu là nam sẽ có bộ dạng đẹp trai như thế này.

#9 Kei (Lovelyz)

Vốn nổi tiếng là đáng yêu, hay cười nhưng với người hâm mộ Lovelyz, Kei đích thực là "đấng nam nhi" mẫu mực trong lòng fan. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà tính cách cũng cực kì hòa đồng và ga-lăng. Kei đứng thứ 9 với 2,6% lượt bình chọn cũng vì lý do như thế.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 3.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 4.

Kei sẽ biến từ một cô nàng xinh gái sang một anh chàng đẹp trai như thế này?

#8 Yuju (GFRIEND)

Nhắc đến những mỹ nhân sở hữu gương mặt vừa ngầu, lạnh lùng lại siêu cao, không ai là không nghĩ tới giọng ca chính của GFRIEND - Yuju. Mới đây cô nàng xuất sắc dừng chân ở vị trí #8 trong bảng xếp hạng "cô nàng đẹp trai" với 3,4% bình chọn, đủ để thấy sức hút của người đẹp.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 5.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 6.

Dừng chân ở vị trí số 8 đủ để thấy sức hút của "cô nàng đẹp trai" Yuju.

#7 Chaewon (IZ*ONE)

Tính cách dịu dàng và ngọt ngào, luôn ân cần quan tâm đến từng thành viên trong nhóm, Chaewon được người hâm mộ dự đoán sẽ trở thành "Mr Right" lý tưởng trong lòng phái nữ nếu là con trai. Trong bảng xếp hạng, Chaewon đứng thứ 7 với 5,3% lượt bình chọn.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 7.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 8.

Nếu là nam Chaewon sẽ là cậu bạn trai vô cùng ngọt ngào.

#6 Jennie (BLACKPINK)

Cái tên không thể ngờ nhất trong bảng xếp hạng này thuộc về mỹ nhân...bánh bèo nhà BLACKPINK - Jennie. Khó lòng có thể tưởng tượng được Jennie trong thân hình của một chàng trai sẽ như thế nào, nhưng nếu xét công tâm về mỗi khoản "đẹp trai" thì vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng với 7,9% lượt bình chọn hoàn toàn phù hợp với nàng mỹ nhân.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 9.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 10.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 11.

Nhìn bức ảnh được photoshop từ nữ sang nam đủ để thấy danh xưng "cô nàng đẹp trai" của Jennie không phải chỉ để cho có.

#5 Seulgi (Red Velvet)

Nàng rapper cá tính của Red Velvet dừng chân ở danh sách "những cô nàng đẹp trai" với vị trí #5 và điều này hoàn toàn không gây bất ngờ với Reveluv (tên gọi fan của Red Velvet). Trong nhóm Seulgi vốn nổi tiếng với biệt danh "chị đại ngố tàu" của nhóm. Cô nàng sở hữu tính cách được người hâm mộ đánh giá là "men-lỳ hệt như gương mặt lạnh lùng của nàng vậy".

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 12.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 13.

Danh sách hội "dù là gái hay trai cũng đều đẹp" không thể thiếu nàng rapper cá tính của Red Velvet.

#4 Yeji (ITZY)

Chưa ra mắt được bao lâu, mỹ nhân nhà JYP đã được khán giả nhớ tới với biệt danh "nàng cáo" độc nhất vô nhị của Kpop. Đôi mắt hí, khuôn miệng cười đặc trưng cùng khí chất mạnh mẽ ngút ngàn của Yeji trên sân khấu khiến khán giả không ai bảo ai đều khẳng định: "Yeji mà là đàn ông tôi sẽ đổ đứ đừ!!". Đây chắc chắn cũng là lý do mà nàng tân binh vượt qua các đàn chị lão làng để vươn lên vị trí #4 với 9,0% lượt bình chọn trên bảng xếp hạng.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 14.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 15.

Bức hình photoshop thành nam của Yeji khiến chị em khóc ròng vì "đẹp quá, soái quá".

#3 Doyeon (Weki Meki)

Nhỉnh hơn hậu bối Yeji 0,8%, cựu thành viên IOI - Doyeon xuất sắc đứng ở vị trí thứ 3 chung cuộc với 9,8%. Qua bao mùa "Produce", bao lớp thần tượng nữ, Doyeon vẫn được netizen cưng chiều gọi bằng cái tên "nàng thơ" đẹp nhất thế hệ mới. Cô nàng không chỉ sở hữu gương mặt sắc cạnh, khí chất được ví von tương đồng với đàn chị Jeon Ji Hyun mà tính cách dịu dàng, ga lăng của Doyeon nhiều khi còn "bẻ cong" hội chị em.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 16.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 17.

Đã là Doyeon thì dù là nam hay nữ, khán giả vẫn "nguyện yêu".

#2 IU

Giữ vị trí á quân trong bảng xếp hạng là "chị Nguyệt" nhà "Hotel De Luna" - IU. Theo cộng đồng mạng, nếu IU là con trai, cô sẽ là chàng trai sở hữu gương mặt thánh thiện và thư sinh, là kiểu mà chị em phụ nữ yêu thích nhất. Ngoài đời, IU cũng được biết đến với tính cách ôn nhu, dịu dàng và lại còn giàu "nứt đố đổ vách", đủ tố chất để trở thành tổng tài ấm áp nếu là con trai.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 18.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 19.

Khán giả cho rằng nếu là nam, IU sẽ là anh chàng sở hữu nét đẹp dịu dàng đầy thư sinh.

#1 Jungyeon (TWICE)

Quán quân của bảng xếp hạng là cái tên không thể quen thuộc hơn trong "làng đẹp trai" - Jungyeon (TWICE). Từ thời điểm debut, trong khi các chị em cùng nhóm đi theo phong cách nhí nhảnh đáng yêu, một mình cô nàng Jungyeon nổi bật với hình tượng ngầu đét, nam tính. Thậm chí, suốt một thời gian dài nữ thần tượng còn liên tục lên Pann vì tạo hình tóc ngắn trong "What's is love?" được đánh giá là quá đẹp trai, quá xuất sắc.

Với 32% lượt bình chọn, Jungyeon xuất sắc đứng ở ngôi vị đầu bảng "cô nàng đẹp trai" mà không cần bàn cãi.

Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 20.
Hội nữ idol đẹp trai nhất Kpop: Bánh bèo Jennie và IU thứ hạng cao bất ngờ, quán quân là nhân vật ai cũng biết là ai - Ảnh 21.

Nữ thần tượng nhà TWICE xứng đáng ở ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng. Gương mặt của cô nàng dù là nam hay nữ thì vẫn cực kì thu hút và đẹp trai.

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm