Hội nghiện nhà cực chăm sắm tinh dầu, vừa làm phòng ốc thơm tho vừa là món decor "chanh sả"

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/09/2020

Ngoài nến thơm thì tinh dầu thơm cũng là item rất được lòng hội phù phiếm đấy.

Bên cạnh nến thơm thì tinh dầu thơm cũng là "con cưng" của hội phù phiếm và mê hưởng thụ. Cái cảm giác bước vào phòng với mùi hoa cỏ thơm man mát quả thực là mê chữ ê kéo dài. Trên thực tế, có khá nhiều hình thức sử dụng tinh dầu thơm, chẳng hạn như khuếch tán bằng đèn xông nến, xông điện, qua máy khuếch tán hoặc qua que mây. So với 2 phương pháp đầu thì 2 cách sau phổ biến hơn vì nó đảm bảo thẩm mỹ hơn hẳn.

Hội nghiện nhà cực chăm sắm tinh dầu, vừa làm phòng ốc thơm tho vừa là món decor chanh sả - Ảnh 1.

Tuy có độ khuếch tán hương thơm hơi yếu, chỉ phù hợp với phòng có diện tích nhỏ nhưng dân tình vẫn thích sử dụng que mây. Do có thiết kế thanh mảnh, nhẹ nhàng nên khi cắm que mây vào lọ tinh dầu thì không gian phòng bạn trông cũng xịn hơn vài chân kính. Để đỡ rối rắm, bạn nên cắm khoảng 3 - 5 que mây thôi nhé. 

Cũng có thiết kế xinh xắn, giúp phòng ốc vừa thẩm mỹ hơn vừa thơm tho hơn là máy khuếch tán tinh dầu. Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu hoà với nước, bật máy lên và vài phút sau nó sẽ phun ra lớp sương mỏng, tạo cảm giác khoan khoái level max. So với cách "chơi" tinh dầu phía trên thì cách này sẽ hơi đau ví hơn một chút nhưng item này vẫn được hội mê decor nhà thích lắm. 

Trung bình mỗi lọ tinh dầu 10ml sẽ có giá khoảng 300K đổ về tuỳ shop, dưới đây là một số địa chỉ mua tinh dầu bạn có thể tham khảo và dễ dàng tìm mua:

Hội nghiện nhà cực chăm sắm tinh dầu, vừa làm phòng ốc thơm tho vừa là món decor chanh sả - Ảnh 4.
Hội nghiện nhà cực chăm sắm tinh dầu, vừa làm phòng ốc thơm tho vừa là món decor chanh sả - Ảnh 6.
Nơi mua
Hội nghiện nhà cực chăm sắm tinh dầu, vừa làm phòng ốc thơm tho vừa là món decor chanh sả - Ảnh 8.
Nơi mua
Hội nghiện nhà cực chăm sắm tinh dầu, vừa làm phòng ốc thơm tho vừa là món decor chanh sả - Ảnh 10.
Nơi mua

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm