Chỉ 49k mà khiến phòng ốc "nghệ nghệ" như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 16/09/2020

Rẻ, đẹp và treo đâu cũng hợp, bộ thẻ tranh treo tường đang là món decor cực hot.

Khi decor nhà cửa, đôi khi bạn chưa cần F5 toàn diện, mua 1 đống đồ mới thì mới có được căn phòng ưng ý. Chỉ cần thay đổi từ những chi tiết nhỏ nhất là đảm bảo căn phòng đã xinh yêu và sang xịn hơn rất nhiều. Chẳng hạn như việc sắm bộ thẻ tranh treo tường chính là ý tưởng sáng suốt. Với giá chỉ từ 49k nhưng bộ thẻ tranh này sẽ khiến căn phòng "nghệ nghệ" chẳng kém nhà cửa của hội gái Hàn.

Bức tường trơn màu sẽ xinh yêu vừa ưng mắt hơn rất nhiều nhờ những bức tranh nhỏ xinh nhiều màu sắc.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 1.

IG @c.n.t_88

Chưa cần sắm sửa cầu kỳ, chỉ cần thêm 1 bộ thẻ tranh treo tường là bạn đã thấy căn phòng trông "nghệ nghệ" hơn rất nhiều.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 2.

IG @sayamomogram_

Ai thích cầu kỳ hơn thì có thể sắm thêm 1 chiếc dây đèn nhỏ xinh cho thêm phần lung linh huyền ảo.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 3.

IG @yuripeso

Với những tấm thẻ dán như này, bạn có thể treo tường hoặc treo ở tủ quần áo, tủ lạnh... cũng đều hợp cả.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 4.

IG @fujico.109

Thẻ tranh tường có nhiều style khác biệt, từ hình vẽ thiên nhiên phong cảnh, vẽ trìu tượng... Một số người có thể in luôn hình ảnh tự chụp của bản thân.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 5.

IG @_1114829

Còn nếu khéo tay hay làm thì bạn hãy trổ tài vẽ vời để có những tấm theo treo tường xinh như gái Hàn.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 6.

IG @_eunsong_

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 7.
Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 8.

Dưới đây là một số địa chỉ sắm thẻ tranh treo tường mà bạn có thể tham khảo để tân trang ngay cho nhà cửa thôi nào.

Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 9.
Nơi mua
  • Giá: 50k
Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 11.
Nơi mua
Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 13.
Nơi mua
  • Giá: 49k
Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 15.
Nơi mua
  • Giá: 49k
Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 17.
Nơi mua
  • Giá: 90k
Chỉ 49k mà khiến phòng ốc nghệ nghệ như Hàn Quốc, thẻ tranh treo tường chính là món decor hội nghiện nhà phải sắm - Ảnh 19.
Nơi mua
  • Giá: 89k

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân Olympia lần đầu lên tiếng về những ý kiến trái chiều sau cuộc thi: Mình mới 17, hi vọng khán giả bớt khắt khe và cho mình có cơ hội được sống thật

    Sau khi trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 diễn ra, nữ sinh Thu Hằng đã bị một bộ phận dân mạng chê trách là có những hành động không tốt, coi thường đối thủ trên sóng truyền hình.
  • Đọc thêm