Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/09/2020

Chiếc khung này được Jennie khá yêu thích, bạn có thể bắt chước để trang trí phòng xinh xẻo hơn.

Là idol nổi tiếng, Jennie thường xuyên nhận được cả tá những món quà đến từ người hâm mộ. Tuy nhiên bên cạnh những món đồ hàng hiệu đắt đỏ, Jennie từng khiến nhiều người xúc động vì một món quà nhỏ xinh khác. Dù có giá trị không quá cao nhưng cách Jennie trân trọng món đồ này đã thể hiện nhân cách vàng của thành viên BLACKPINK.

Món quà mà fan tặng trong fansign được Jennie sử dụng để trang trí trong phòng ngủ. Đây là chiếc khung sắt đơn giản có ghi tên Jennie với hình trái tim mang hai tông đen - hồng.

Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 1.

IG: @jennie.cofficial

Chiếc khung nhỏ xinh vừa giúp căn phòng của Jennie trông sinh động hơn, lại thể hiện tình cảm trân trọng mà cô dành cho mỗi món quà từ người hâm mộ.

Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 2.
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 3.

Cô nàng có vẻ khá yêu thích chiếc khung này và thường xuyên thay đổi vị trí để có được những hình ảnh đẹp.

Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 4.

Thực tế kiểu khung lưới kim loại như của Jennie vốn khá phổ biến. Khung thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật với nhiều kích cỡ khác biệt. Kiểu dáng hình lưới đan đơn giản nhưng lại vô cùng hữu dụng, thường được sử dụng để treo tranh ảnh giúp căn phòng nên thơ và ấn tượng hơn hẳn.

Vì thiết kế cơ bản, dễ biến tấu nên loại khung lưới kim loại như này hợp ý cả những cô nàng theo style bánh bèo lẫn những nàng cá tính, thích style tối giản. Ngoài việc để treo ảnh thì bạn có thể treo thêm một số mẫu đèn, thú bông nhỏ xinh để chiếc khung này thêm phần mềm mại, bắt mắt chuẩn style nhà đẹp như ảnh trên Pinterest.

Tùy theo tính sáng tạo, bạn có thể biến tấu khung lưới kim loại theo cá tính của bản thân. Từ việc treo treo ảnh, dùng dây lưới sắt tạo chữ như khung của Jennie, cho đến việc treo những mẫu cây cảnh nhỏ cũng giúp căn phòng gọn gàng và ưng mắt hơn.

Dưới đây là một số địa chỉ mua khung lưới kim loại mà bạn có thể tham khảo.

Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 8.
Nơi mua
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 10.
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 11.
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 13.
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 15.
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 17.
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 19.
Nơi mua
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 21.

Bên cạnh kiểu khung vuông vức như của Jennie thì một số hàng còn có kiểu khung hình chữ và họa tiết cũng khá hay ho mà bạn có thể tham khảo thêm

Nơi mua
Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 23.

Những mẫu khung này còn tích hợp cả móc để đồ giúp nhà cả gọn gàng

Khung kim loại đơn giản thế nhưng lại làm phòng ốc xinh xẻo hẳn lên, đến Jennie còn ưng thì bạn cũng nên sắm thôi - Ảnh 24.
Nơi mua

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Cô gái 26 tuổi mắc bệnh Down bị bỏ rơi 20 năm, nay lại gặp tai nạn lâm nguy

  Sau cú ngã giữa trời mưa, cô gái vốn bất hạnh vì bị cha mẹ bỏ rơi và mang căn bệnh Down lại bị số phận đe dọa tính mạng.
 • Đọc thêm