Dù rất ki bo, mình vẫn khuyên bạn mua lược gội đầu 300K thay vì 35K nếu không muốn tóc rụng cả búi

GG; Ảnh: GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 24/09/2020

Tiền nào của nấy, ít nhất là với trường hợp của 2 chiếc lược gội đầu này.

Lược chải tóc là thứ rất gần gũi nhưng lược gội đầu với mình là thứ tương đối xa vời và hơi phù phiếm, đặc biệt là với đứa hơi ki bo kẹt xỉn, đề cao tiết kiệm như mình. Thường thì với mấy màn shopping kiểu này, mình "auto" chọn đồ rẻ hơn nhưng trong nhiều trường hợp, của rẻ lại đúng là của ôi đấy ạ. Để rõ hơn thì mình sẽ cho 2 loại lược gội đầu, 1 đắt, 1 rẻ cùng "battle" giúp bạn có cái nhìn rõ hơn nhé.

Dù rất ki bo, mình vẫn khuyên bạn mua lược gội đầu 300K thay vì 35K nếu không muốn tóc rụng cả búi - Ảnh 1.

Đây là thí sinh con nhà giàu, có giá gần 300K tuỳ shop. Em nó có xuất xứ Hàn Quốc và là một item thuộc thương hiệu Cool Green. Đây cũng là loại lược khá phổ biến được nhiều người tìm mua.

Lược gội đầu Cool Green
 • Thiết kế gọn gàng, cầm chắc tay, bao bì cẩn thận
 • Răng lược cứng cáp, chất silicon xịn sò
 • Gội sạch, massage da đầu rất thích
 • Không gây rụng tóc nhiều khi gội
 • Giá hơi cao

Có giá cũng đắt đỏ nên tất nhiên, em nó được đặt trong hộp đựng đàng hoàng. Cán cầm làm bằng nhựa cứng còn răng lược làm bằng silicon chất lượng cao nên nhìn khá cứng cáp, sạch sẽ, nói chung là đâu ra đấy.

Thiết kế cũng nhỏ gọn, vừa tay, không hề lích kích. Mình không ngại nếu mang theo em nó khi đi du lịch luôn! Cảm nhận trên da đầu thì là phê chữ ê kéo dài. Khi sờ vào răng lược cứng mình đã lo là nó sẽ quá thô ráp cho da đầu nhưng thực tế là KHÔNG! Lược chải cực ổn, massage thích và dễ lau rửa nữa.

Sang tới thí sinh rẻ tiền hơn nhưng chất lượng cũng tệ luôn là đây. Loại lược này mình mua với giá chỉ 15K, thêm tiền ship tận cửa là 35K. Siêu rẻ nhưng không có nhãn mác. Dù vậy, em nó được bán khá rộng rãi.

Dù rất ki bo, mình vẫn khuyên bạn mua lược gội đầu 300K thay vì 35K nếu không muốn tóc rụng cả búi - Ảnh 5.
Lược gội đầu không brand
 • Thiết kế gọn, vừa tay nhưng không có hộp đựng
 • Răng lược dẻo nhưng khi gội lại thấy đau da đầu
 • Massage không đủ "phê"
 • Không cải thiện tình trạng tóc rụng
 • Cán cầm và răng lược dễ long
 • Giá siêu rẻ, thử cho biết cũng được

Thiết kế em này cũng nhỏ gọn. Cán lược làm từ nhựa còn răng lược là silicon nhưng là loại silicon chất lượng kém, mềm dẻo, "oặt ẹo" và khi massage lên đầu thì đau chết đi được!!! Mình không cảm nhận được sự thoải mái như khi dùng chiếc lược đắt kể trên.

Hơn nữa, khi dùng lược giá rẻ chải với dầu xả thôi mà tóc mình đã rụng lả tả. Còn với lược Cool Green, mình còn chải hẳn với loại dầu gội trị gàu không làm mượt tóc mà cũng không bị rụng quá nhiều. Thêm một điểm cho thấy sự khác biệt giữa đồ đắt/đồ rẻ.

Bonus lược giá rẻ sau khi dùng 1 lần, mình mới chỉ ấn nhẹ kiểm tra răng lược thì em nó "cung đàn vỡ đôi" luôn. Chán đến lặng thinh... Nếu bạn muốn trải nghiệm thử cho biết cũng được, vì dù sao giá thành + tiền ship cũng chỉ cỡ 35K nhưng nếu để mua dùng lâu dài thì mình khuyên bạn đừng nha...

Dù rất ki bo, mình vẫn khuyên bạn mua lược gội đầu 300K thay vì 35K nếu không muốn tóc rụng cả búi - Ảnh 9.

Nói tóm lại, nếu phải chọn, mình tất nhiên chọn lược của Cool Green. Mức giá gần 300K cho một chiếc lược ban đầu nghe đúng là hơi đắt nhưng nếu để sử dụng lâu dài thì mình lại thấy nó... rẻ. Hơn nữa, công dụng và trải nghiệm đều ổn, đáng để đầu tư!

Dù rất ki bo, mình vẫn khuyên bạn mua lược gội đầu 300K thay vì 35K nếu không muốn tóc rụng cả búi - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

  Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
 • Đọc thêm