Hội nam thần phim Hàn "cưng" người yêu hết mực: Lee Min Ho chính là huyền thoại bạn trai mà chị em nào cũng mong muốn!

CHIMMY, Theo Helino 10:01 21/10/2019

Không chỉ có Lee Min Ho, màn ảnh Hàn có hội tụ 4 chàng nam thần vừa đẹp trai, vừa chăm sóc lẫn chiều chuộng người yêu đến từng chân tơ kẽ tóc khiến chị em nào cũng phải ghen tị.

Bên cạnh biệt đội nam thần "mặt lạnh hơn tiền", lạnh lùng đã thành bản chất và khiến hội chị em "sôi máu" mỗi khi đứng bên người thương, màn ảnh Hàn vẫn hội tụ vô số những chàng mỹ nam "cưng" người yêu đến từng chân tơ kẽ tóc, nuông chiều hết mực ngay từ thuở mới quen. Dù có bị đàn áp đến mức độ nào đi chăng nữa, 5 anh chàng dưới đây đúng chuẩn "đội người yêu lên đầu" mà hội chị em hằng mong ước.

Em đã từng trải qua rồi này các chị.

1. Heo Joon Jae (Lee Min Ho)

Nhắc đến huyền thoại chiều người yêu của màn ảnh Hàn, "thánh lừa đảo" Heo Joon Jae của Legend of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) chính là một trong những minh chứng tiêu biểu. Mối tình truyền kiếp với nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun) khiến khán giả không khỏi "nhũn tim" từ ngày đầu cặp đôi gặp lại nhau. Đâu chỉ dừng lại ở câu chuyện "bao nuôi" đến từng chân tơ kẽ tóc, mối quan hệ giữa Heo Joon Jae và Shim Chung còn khiến hội chị em "gato" vì cách nuông chiều người yêu của anh chàng đúng chuẩn "hiếm có khó tìm".

Có bao nhiêu hàng hiệu, cứ em thích là anh mua hết.

Không được ở cạnh nhau thì em nằm tầng trên, mở cửa ra là nhìn thấy anh nè.

"Người yêu của anh đúng là tuyệt nhất".

Giận dỗi là gì? Có ăn được không?

Legend of the Blue Sea chính là bữa tiệc "gato" của hội chị em u mê Lee Min Ho.

2. Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo)

Tuy lần đầu gặp gỡ đã được người yêu "tặng nóng" ngay khả năng nhìn thấy ma làm quà sinh nhật, xét về độ nuông chiều người yêu của Goo Chan Sung, biệt đội "gato" vì Jang Man Wol (IU) của Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) mỗi ngày đều có thể kết nạp thêm lực lượng không nhỏ. Biết người yêu coi ăn uống như cả thế giới, Goo Chan Sung nhờ cậy mối quan hệ để "bao nóng" người yêu cả nhà hàng để cô nàng có thể thưởng thức món ăn yêu thích bấy lâu mà chưa có cơ hội được nếm thử. Với 7749 kiểu chiều người yêu "cộp mác" Goo Chan Sung, đừng quên xem thử Hotel Del Luna để học loạt bí kíp có 1 0 2 của anh chàng nhé.

Dù cho lần đầu tiên gặp nhau đã được tặng "siêu năng lực" nhìn thấy ma.

Jang Man Wol và Goo Chan Sung đã cưng nhau từ thuở ban đầu.

Nhắc tới Hotel Del Luna, nhiều người có thể nghĩ rằng chị đại Jang Man Wol mới là người cưng chiều người yêu hết mực.

Nhưng anh chàng Goo Chan Sung cũng không kém cạnh đâu nhé.

3. Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk)

Thầm thương trộm nhớ cô bạn ân nhân cứu mạng muôn đời, Jung Joon Hyung của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) chính là chàng người yêu thuở đi học mà hội chị em mong muốn có nhất. Từ người yêu đến bạn thân, từ "lực lượng đáng bị triệt tiêu" tới anh người yêu mãi mãi như hình với bóng, cặp đôi khiến khán giả không khỏi ghen tị với vô số khoảnh khắc "cả thế giới chỉ có người yêu" của anh chàng Jung Joon Hyung. Cãi nhau đến đâu cũng sẽ nhận sai về mình, hi sinh việc bị người yêu hiểu lầm rồi trách móc chỉ vì muốn đem lại điều tốt nhất cho Kim Bok Joo, Jung Joon Hyung chính là một trong những tượng đài khó phá vỡ khi nhắc đến hội người yêu học đường.

"Người yêu tôi đáng yêu quá cứu tôi"

Em muốn làm gì anh cũng chiều hết.

Em ăn hết cả thế giới cũng được miễn là em vui.

4. Kwon Shi Hyun (Woo Do Hwan) và Lee Se Joo (Kim Min Jae)

Tuy chẳng nên đôi như ba chàng nam thần phía trên, bộ đôi Kwon Shi Hyun và Lee Se Joo của The Great Seducer (Kẻ Quyến Rũ Đại Tài) vẫn khiến chị em ghen đến nổ đom đóm mắt vì độ nuông chiều "crush" - kiêm cô bạn thân nữ độc nhất từ thuở còn bé xíu xiu. Vui cùng vui, nghịch cùng nghịch đến buồn cũng sẽ ở bên và an ủi đối phương bất kể chuyện gì xảy ra, bỏ qua câu chuyện "friendzone" muôn đời, Kwon Shi Hyun, Choi Soo Ji (Moon Ga Young) và Lee Se Joo chính là bộ ba bạn thân được yêu thích nhất trên phim Hàn Quốc. Là nàng công chúa của hai chàng hoàng tử, Choi Soo Ji được chiều chuộng hết mực.

Lee Se Joo coi hai người bạn thân như cả thế giới.

Vui cùng vui.

Buồn cùng buồn.

Dù thế nào thì chúng mình vẫn sẽ ở bên cạnh nhau.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích nhất ai?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm