Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: "Thánh mặt đơ" được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 21/04/2022

Không phải cứ mỹ nhân Hàn nào lột xác với hình tượng sexy cũng đều thành công đâu nha!

Màn ảnh Hàn không thiếu những mỹ nhân được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm, thế nhưng không phải ai đóng phim với hình tượng quyến rũ, sexy cũng đều được khen ngợi. Bởi lẽ, cũng có những trường hợp hội mỹ nhân Hàn này bị chỉ trích cực gắt vì phá nát hình tượng trong sáng trong lòng khán giả.

1. Shin Se Kyung

Shin Se Kyung thường xuyên trở thành đề tài tranh cãi của khán giả với lối diễn xuất gượng gạo của mình. Thế nhưng, ít ai biết rằng nữ diễn viên từng được khen ngợi hết lời với vai diễn "nóng hừng hực" trong bom tấn Tazza 2. Cụ thể là trong cảnh cởi đồ đánh bài, Shin Se Kyung khiến người xem không khỏi bất ngờ vì thân hình và lối diễn xuất cực quyến rũ.

Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích - Ảnh 1.

Shin Se Kyung còn tuyên bố rằng không ngại đóng cảnh nóng và cô cũng không cần đóng thế

2. Song Ji Hyo

Mặc dù không theo đuổi hình tượng "ngọc nữ", thế nhưng việc Song Ji Hyo chuyển mình từ hình tượng nữ phụ trong sáng trong Goong sang hình tượng sexy ở Sex Is Zero 2Song Hoa Điếm khiến Song Ji Hyo nhận về không ít chỉ trích. Có lẽ vì thế mà kể từ sau 2 siêu phẩm để đời, nữ diễn viên bắt đầu đóng phim với hình tượng an toàn, kín đáo hơn hẳn.

Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích - Ảnh 2.

3. Seohyun

Seohyun có lẽ là một trong những cái tên gây tranh cãi nhất màn ảnh Hàn trong năm 2022. Bởi lẽ, không ít khán giả đã chỉ trích rằng Love And Leashes, bộ phim lấy chủ đề BDSM nhạy cảm đã phá nát hình tượng trong sáng mà Seohyun xây dựng trong 10 năm qua. Trong phim, Seohyun vào vai một nữ nhân viên văn phòng vô tình phát hiện ra sở thích kì lạ của đồng nghiệp và đồng ý là "chủ nhân" của anh.

Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích - Ảnh 3.
Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích - Ảnh 4.

4. Kim Hye Soo

Mặc dù được biết đến với biểu tượng sexy của phim Hàn, thế nhưng không phải lúc nào Kim Hye Soo cũng đóng khung bản thân với hình tượng quyến rũ trên phim. Bởi lẽ, lần duy nhất mà nữ diễn viên chịu khó cởi nhất sự nghiệp có lẽ là ở Tazza: The High Rollers. Trong phim, cô vào vai Madam Jeong, một phụ nữ cực quyến rũ, thông minh nhưng nguy hiểm. Không những là vai diễn quyến rũ nhất nghiệp diễn mà Kim Hye Soo có cảnh nóng khỏa thân 100% với nam diễn viên Jo Seung Woo. Nhờ đó, vai diễn này đã trở thành một trong những vai diễn mang tính biểu tượng của cô đồng thời mang về cho Kim Hye Soo 5 giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại các lễ trao giải, trong đó có cả Rồng Xanh.

Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích - Ảnh 5.
Hội mỹ nhân Hàn lột xác nóng bỏng trên phim: Thánh mặt đơ được khen hết lời vì táo bạo, cô số 3 lại bị chỉ trích - Ảnh 6.

Kể từ đó, "chị đại ngực khủng" cực kỳ kín đáo trên phim và liên tục thay đổi hình tượng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nhan-han-lot-xac-nong-bong-tren-phim-thanh-mat-do-duoc-khen-het-loi-vi-tao-bao-co-so-3-lai-bi-chi-trich-20220421104341791.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm