Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 02/11/2021

Song Kang, Cha Eun Woo, Park Seo Joon,... ai là nam thần truyện tranh trong mơ của bạn?

Phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh đang là một thể loại thịnh hành thời gian gần đây, tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng thành công bởi việc tìm được diễn viên giống truyện không hề đơn giản. Dưới đây là một số bộ phim đã lựa chọn được nam chính như bước ra từ trong tranh, khiến khán giả vô cùng nể phục.

1. Rowoon trong vai Haru (Extraordinary You). So với Haru bản gốc thì Rowoon cao ráo và nam tính hơn, dĩ nhiên vẫn 100% đẹp trai.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 1.

2. Song Kang trong vai chàng bướm đa tình Jae Eon trong Nevertheless khiến bao fan nữ yêu ghét đan xen.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 5.

3. Đừng nói Cha Eun Woo giống Suho (True Beauty) mà hãy nói Suho giống Cha Eun Woo. Vì nam idol là hình mẫu để tác giả sáng tạo nhân vật này.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 9.

4. Nam phụ Seo Joon (Hwang In Yeop) cũng rất giống nguyên tác dù anh không phải người cư dân mạng nghĩ đến ngay từ ban đầu.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 14.

5. Ji Chang Wook trong Backstreet Rookie dễ thương y hệt Choi Dae Hyun trong truyện.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 18.
Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 20.

6. Sao có thể quên Park Sae Royi (Park Seo Joon) với kiểu tóc trứ danh của Itaewon Class. Thời điểm lên sóng, kiểu tóc này gây sốt với cánh mày râu.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 21.

7. Jang Ki Yong trong vai hồ ly ngàn năm Shin Woo Yeo (My Roommate Is A Gumiho). Ngay cả phong cách và khí chất cũng rất giống nhân vật.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 24.

8. Khó có thể nhận ra Ahn Bo Hyun khi anh đóng Yumi's Cells. Anh chàng thực sự đã hi sinh rất nhiều vì vai diễn.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 28.

9. Khi thủ vai bác sĩ sát nhân trong Strangers From Hell, Lee Dong Wook khiến các em gái mất ngủ nhưng mà vì sợ hãi.

Hội mỹ nam Hàn như bước ra từ truyện tranh: Cha Eun Woo được đo ni đóng giày, Park Seo Joon khiến fan nam điên đảo - Ảnh 32.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm