Hội Marvel hóa ra suýt bị "cướp vai" bởi loạt sao này: Tiếc nhất "bé đào" Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 08/05/2021

Sẽ thế nào nếu như biệt đội Marvel được những diễn viên sau đây đảm nhận?

Trước khi Robert Downey Jr. trở thành Iron Man, Scarlett Johansson gây bão với vai diễn Black Widow, hay Tom Holland một bước thành sao thông qua hình tượng "Nhện nhọ" thì Marvel đã từng cân nhắc rất nhiều gương mặt tài năng khác tại Hollywood. Có người bỏ vai ngay "phút 89", có người lại bị từ chối để điều chuyển sang nhân vật khác. Theo bạn thì trường hợp nào đem lại nhiều nuối tiếc nhất?

Timothée Chalamet quá chắc suất trở thành Người Nhện thế hệ mới, thế mà lại chậm chân hơn Tom Holland chỉ vì sai lầm nhỏ

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 1.

Timothée từng kể lại chuyện thử vai cho MCU: “Tôi đọc thoại kịch bản 2 lần nhưng lại toát mồ hôi hột và khá hoảng loạn. Sau đó còn tiếc vai đến nỗi hỏi anh quản lý Brian Swardstrom để xem có quay lại buổi casting được không"

Nhờ vậy mà Tom Holland có cơ hội vụt sáng trong vai Spider Man

Tom Hiddleston chưa bao giờ thử vai Loki, dự định làm Thor mà lại bị đuổi về vì Chris Hemsworth "mlem" quá

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 3.

Trong một lần phỏng vấn với Jimmy Fallon, Tom Hiddleston khẳng định chưa bao giờ nghĩ tới chuyện thử vai Loki

Nhờ Marvel tuyển chọn đúng người mà chúng ta có được Loki lầy lội nhất MCU

Marvel xây dựng hình ảnh Scarlet Witch dựa trên Saoirse Ronan nhưng lại từ chối ngọc nữ tham gia casting

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 5.

Saoirse Ronan là một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao tại Hollywood, cô cảm thấy tự hào khi được Marvel để mắt tới và hy vọng gia nhập MCU vào tương lai không xa

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 6.

Đúng là so với Elizabeth Olsen thì Saoirse chưa đủ độ quyến rũ bằng

Phiên bản trưởng thành của con gái Iron Man bị cắt bỏ khỏi Endgame, đã vậy còn do nữ chính 13 Reasons Why đảm nhận vô cùng xúc động

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 7.

Katherine Langford chính là phiên bản tuổi teen của con gái cưng nhà Tony Stark

Phân đoạn Tony Stark gặp lại con gái Morgan Stark đã bị cắt khỏi Avengers: Endgame

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 9.

Nhiều người hâm mộ hy vọng mỹ nữ 13 Reasons Why có thể trở lại MCU trong vai trò mới

Trước khi trị vì Wakanda, Chadwick Boseman dự định ra ngoài vũ trụ để làm Kẻ hủy diệt Drax

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 10.
Cố tài tử Chadwick Boseman từng thử vai Drax trong Guardians Of The Galaxy nhưng bị từ chối
Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 11.

Thật may vì sau đó Marvel gửi gắm anh vai diễn Báo Đen huyền thoại trong Black Panther

Nam chính The Falcon And The Winter Soldier lỡ hẹn với vị trí Captain America, thôi thì làm bạn thân với Steve Rogers cũng đỡ

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 12.

Sebastian Stan ban đầu thử vai Steve Rogers nhưng lại bị từ chối trước Chris Evans

Hiện tại, anh là "Chiến binh mùa đông" Bucky Barnes - bạn thân của cả 2 thế hệ Captain America

Chỉ vì dự đoán sai lệch mà Amanda Seyfried từ chối vai diễn "xanh lè" trong Guardians Of The Galaxy, fan mừng thầm may mà không có chị đóng chính

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 14.

Sau khi Guardians Of The Galaxy trở thành bom tấn toàn cầu, dân tình đào lại phát ngôn vội vàng một thời của Amanda Seyfried: “Ai muốn xem một bộ phim về cái cây biết nói và một con gấu trúc chứ?”

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 15.

Cô đồng thời không muốn nhận vai vì thời gian makeup toàn thân diễn ra quá lâu

Vai diễn này sau đó thuộc về diễn viên da màu Zoe Saldana và được khen ngợi không ngớt

Cuối cùng là bước ngoặt duyên nợ giữa Black Widow và Scarlet Johansson, tất cả nhờ vào quyết định quan trọng của Emily Blunt

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 17.

Emily Blunt là sự lựa chọn đầu tiên của đạo diễn Jon Favreau cho vai Black Widow nhưng vì lịch trình diễn xuất bận rộn nên cô buộc phải từ chối

Hội Marvel hóa ra suýt bị cướp vai bởi loạt sao này: Tiếc nhất bé đào Timothée Chalamet lỡ vai Người Nhện vì lý do bí ẩn - Ảnh 18.

Và đó là lý do vì sao chị đẹp Scarlett Johansson đầu quân về MCU

Nguồn ảnh: Marvel, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm