Hỏi: Lấy chồng đại gia rồi làm gì? Nhìn Phanh Lee này: Chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi!

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:40 12/11/2020

Nhìn Phanh Lee mà hội độc thân muốn lấy chồng ghê.

Nói về độ viên mãn trong hôn nhân, Phanh Lee mà ở vị trí số 2 thì chắc không ai dám nhận số 1. Kể từ khi lấy chồng đại gia tới nay, cô nàng lúc nào cũng khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ trước cuộc sống đáng ghen tị khi được nửa kia chăm sóc, cưng chiều hết mực.

Mới đây, Phanh đã đăng lên story hình ảnh lọ hoa cùng mâm cơm ngon mắt. Cô nàng dõng dạc khoe rằng "chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi". Vâng, đây chính là câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc là "lấy chồng đại gia rồi làm gì?". Làm bà hoàng và tận hưởng thôi chứ làm gì!

Phanh Lee có "số hưởng" quá!

Hỏi: Lấy chồng đại gia rồi làm gì? Phanh Lee dõng dạc: Chỉ việc cắm hoa và ăn cơm thôi! - Ảnh 2.

Phu nhân tổng giám đốc ngày càng xinh đẹp

Không khó để đoán ra người đã nấu nướng mâm cơm ngon mắt kia chính là ông xã Phanh Lee. Trước đó, phu nhân tổng giám đốc cũng nhiều lần khoe mâm cơm do ông xã vào bếp nấu nướng. Được chồng chăm sóc, chiều chuộng thế nên nhiều hơn một lần, Phanh đã than thở cực hãnh diện: "Cứ nấu thế này bảo sao tui béo".

Mâm cơm nhà Phanh Lee nhìn là muốn ăn ngay

Đã giàu có giỏi giang lại còn chăm nấu nướng, ai mà đọ lại ông xã Phanh đây?

Người ta vẫn hay ví hôn nhân là một canh bạc thì trong trường hợp này, Phanh Lee đích thực là "cao thủ". Dân tình đùa rằng cô nàng chính là người truyền cảm hưng khiến dân tình muốn "cưới đi, chờ chi" luôn.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm