Hội không lông mày điểm danh: Đã có cách vẽ chân mày siêu bá đạo!

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 21:18 10/12/2017

Đến nhíp nhổ tóc bạc, kẹp tăm hay tăm xỉa răng còn có thể được tận dụng để kẻ lông mày thì lo gì chuyện ra đường vội quá mà "đánh rơi" chân mày ở nhà.

Chẳng hề quá lời khi nói rằng kẻ chân mày chính là một thử thách trưởng thành của con gái. Đối với những bạn gái thuộc team không có lông mày thì đây lại là một trong những điều cần phải học. 

Đừng lo! Dù vấn đề có nan giải đến đâu thì cũng sẽ được giải quyết trong clip ngắn đang được dân mạng chia sẻ rần rần dưới đây. Đoạn clip tổng hợp lại các cách vẽ lông mày vừa nhanh vừa đẹp. Chẳng cần tốn tiền mua khuôn chân mày, bạn gái cứ việc dùng các vật dụng quen thuộc như nhíp, kẹp tăm hoặc thậm chí là tăm xỉa răng... cũng có thể vẽ được chân mày ngang, chân mày Hàn Quốc các kiểu.

Sau ít giờ đăng tải trên một Fanpage lớn, clip chia sẻ bí quyết vẽ chân mày này nhanh-gọn-dễ này đã hút hơn 14k like và hơn 322.000 lượt xem. Những con số nói lên sự hùng hậu của team không chân mày. 

Tuy nhiên, hội không có chân mày vào "điểm danh" dưới clip đã đành, đằng này lại có rất nhiều bạn trẻ thừa nhận rằng thà không có chân mày hẳn như các cô gái trong clip còn dễ làm đẹp hơn là việc sở hữu một cặp chân mày sâu róm, mọc loạn xạ, tém không được mà vẽ cũng không xong.

À thì ra đây là tác dụng khác của cây nhíp nhổ tóc ngứa.

Nếu biết tận dụng, tăm xỉa răng cũng hữu ích lắm.

Ai ngờ được kẹp tăm lại cho khuôn chân mày chuẩn thế này!

"Không có lông mày còn dễ kẻ lông mày, dễ định hình, còn team thừa lông mày này, cứ mỗi lần muốn makeup Hàn 1 tí định kẻ chân mày nâu ngang, thì thôi bỏ cả tuổi thanh xuân", Thu Hiền than thở.

"Sợ nhất không phải là không có lông mày sợ nhất là có lông mày mà chả ra cái gì cả huhu", Thảo My nghĩ team không chân mày có phúc hơn mình.

Hồng Phúc bỗng dưng cũng so bì với team không chân mày: "Tính ra không có gì hết thì còn dễ tự họa, còn kiểu có mà lung tung thì chào thua".

"Khi một con thiếu lông mày và một con thừa lông mày chơi với nhau thì con thừa lông mày sẽ có trách nhiệm vẽ lông mày cho con thiếu lông mày. Học hỏi đi về vẽ cho tao nhá", Hồng Nhi lém lỉnh.

"Còn mình chỉ muốn lông mày mình bớt dài với rậm đi để được kẻ kẻ, vẽ vẽ như người ta", đúng là cái gì nhiều quá cũng không tốt và có thì lại ước không có.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm