Hội gái xinh và chị đẹp "sa lưới" đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai "nhận vơ" trai đẹp làm chồng

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 21/02/2020

Không ai bỏ được Huyn Bin và Park Seo Joon đâu!

"Trai đẹp là một dạng tài nguyên mà không tranh thủ ngắm chính là lãng phí" - Đây là châm ngôn của hội chị em ở bất kì độ tuổi nào, dù còn độc thân, là hoa đã có chậu hay thậm chí đã yên bề gia thất. Gần đây, rất nhiều bộ phim Hàn gây bão trên MXH mới càng thấm thía những câu như "không ai bỏ được oppa đâu" hay "không ai từ chối được Huyn Bin và Park Seo Joon đâu".

Đến hội gái xinh và chị đẹp như Tiên Nguyễn, Huyền Baby, Hà Trúc... cũng tự nguyện "sa lưới" vào sự điển trai, cool ngầu và ánh mắt si tình của các oppa. Người thì vui vẻ vì "cheap moment" với trai đẹp, người nằm xem phim với người yêu mà trong mắt chỉ có oppa thôi là biết cuồng cỡ nào rồi ha?

Thừa cơ hội đụng váy 58 triệu với Se Ri, "tài phiệt" Huyền Baby không ngần ngại "nhận vơ": "Lộ diện cô gái mà Hyun Bin nắm tay". Chị giàu mà nên "cheap moment" của chị cũng phải ở một đẳng cấp khác!

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 1.

Có anh người yêu là cơ trưởng đẹp trai Quang Đạt rồi nhưng Hà Trúc cũng không thể từ bỏ được oppa. Quang Đạt chắc cũng "quạo" lắm mà làm gì được trước tình yêu mãnh liệt này đây chứ?


Hà Trúc thậm chí còn đổi cả ảnh anh quân nhân Ri Jung Hyuk làm ảnh đại diện Instagram đây nè!

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 4.

Bà mẹ bỉm sữa Hạt Mít cũng không thể không "đổ gục" trước anh chàng quân nhân quá cool ngầu. Đúng mà mê trai trai thì lấy chồng cũng không xi nhê, phải đầu thai mới hết được.

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 6.

Chị đẹp Ông Thoại Liên cũng chịu khó cày phim của oppa Park Seo Joon lắm. Có bao nhiêu tuổi thì tâm hồn chị vẫn là một teen girl thôi nhỉ?

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 8.

Nàng rich kid Tiên Nguyên cũng là fan của phim Hàn. Dù giàu, đẹp, sang chảnh và trai đẹp vây quanh cô nàng chắc chắn không thiếu thì chàng trai lý tưởng trong phim vẫn  khiến Tiên liêu xiêu như thường thôi!

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 10.

Primmy Trương cũng gia nhập câu lạc bộ những người đã khóc hết nước mắt vì tập cuối của "Crash landing on you"

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 12.

Bà mẹ 1 con Diệp Chi cũng mơ mộng đến trai đẹp và những điều lãng mạn khác gì các cô gái đôi mươi đâu!

Hội gái xinh và chị đẹp sa lưới đại uý Ri, Park Seo Joon: Có bạn trai hay kết hôn rồi vẫn công khai nhận vơ trai đẹp làm chồng - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14