Hội "gái già", trai U50 vẫn miệt mài đóng ngôn tình: Ai đó hãy ngăn Chung Hán Lương lại đi!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 09/04/2022

Chung Hán Lương cùng nhiều ngôi sao bị đánh giá là chọn vai không hợp với tuổi tác của mình.

1. Chung Hán Lương

Chung Hán Lương được coi là nam chính ngôn tình đúng chuẩn, khi có vô vàn vai diễn biểu tượng trong Bên Nhau Trọn Đời, Tình Trong Biển Hận, Không Kịp Nói Yêu Em, Thời Gian Đẹp Nhất... Nhưng không biết có phải quá thành công ở ngôn tình hay không, Chung Hán Lương lỡ mất cơ hội chuyển hình. "Ông hoàng ngôn tình" U50 vẫn miệt mài thủ vai nam chính thâm tình, điển trai. Tuy nhiên anh không còn trẻ, liên tục cặp với những nữ diễn viên đáng tuổi con khiến nhiều người phản cảm.

Chung Hán Lương trong bộ phim gần đây, đóng cùng Viên Băng Nghiên kém anh 17 tuổi

2. Ngôn Thừa Húc

Tương tự như Chung Hán Lương, Ngôn Thừa Húc là người tình trong mộng của biết bao fan nữ 8X, 9X. Chàng Đạo Minh Tự từng gây bão trên toàn châu Á trong Vườn Sao Băng. Nhưng khi tấn công sang thị trường đại lục, Ngôn Thừa Húc bị hạn chế trong sự nghiệp. Anh chỉ loanh quanh đóng nam chính ngôn tình ở những tác phẩm tầm trung. Gần đây, Ngôn Thừa Húc sánh đôi cùng Thẩm Nguyệt - nữ diễn viên kém anh 20 tuổi lại có ngoại hình nhỏ con. Hai người trông như hai chú cháu. Chưa kể diễn xuất của anh cũng không ấn tượng.

Hình thể mlem đấy nhưng trông kì quá chú ơi

3. Lưu Đào

Lưu Đào là diễn viên có thực lực và không phải lúc nào cô cũng đóng ngôn tình. Nhưng trong vài tác phẩm gần đây, Lưu Đào rất mê thủ vai “Mary Sue” ngây thơ đội lốt nữ cường, hào quang nhân vật chính chói lọi ai gặp cũng yêu. Điển hình nhất là trong Đại Tống Cung Từ, cô thậm chí còn phải chịu sự mỉa mai của cư dân mạng khi "già" còn đóng vai thiếu nữ.

Lưu Đào xin hãy đóng những vai như Andy trong Hoan Lạc Tụng chị ơi!

4. Dương Mịch

Những năm gần đây, Dương Mịch gây tranh cãi thậm chí trong chính cộng đồng fan khi nhận một số tác phẩm không phù hợp. Cô từng tỏa sáng với những vai nữ chính cổ trang như Bạch Thiển (Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa), nhưng lại chẳng mấy thành công trong loạt ngôn tình hiện đại. Cô có dự án Định Luật 80/20 Của Tình Yêu cùng Hứa Khải dù chưa phát sóng đã bị dự đoán chẳng có nổi chemistry.

Dù có trẻ đến thế nào, Dương Mịch đã 35 tuổi và nên tìm hướng đi khác

5. Đường Yên

Bạn thân cũ của Dương Mịch cũng đang mắc kẹt trong mác Mary Sue. Đường Yên là nữ ngôi sao chuyên đóng các vai “ngốc bạch thỏ” của truyền hình xứ Trung, từ Lạc Nhan trong Hoạt Sắc Sinh Hương, Mễ Đóa trong Người Tình Kim Cương, gần đây nhất còn có Tiêu Yến Yến của Yến Vân Đài. Tuổi tác không còn trẻ, diễn xuất trồi sụt thất thường, cô đang ở mức rất đáng báo động.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-gai-gia-trai-u50-van-miet-mai-dong-ngon-tinh-ai-do-hay-ngan-chung-han-luong-lai-di-20220409094347257.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14