Một sao nam bất chấp "khoe" chỗ phản cảm khi trở lại màn ảnh, netizen ngao ngán: "Flop quá nên phải đến bước đường này?"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 08/04/2022

Từng là sao nam vạn người mê, giờ đây anh chàng này đang bị "ném đá" vì phân cảnh phản cảm.

Vào ngày 7/4, một dự án cổ trang được sản xuất vào năm 2018 bất ngờ lên sóng khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Sơn Hà Nguyệt Minh quy tụ dàn sao nổi tiếng như Phùng Thiệu Phong, Thành Nghị, Dĩnh Nhi,... hiện đang được chú ý sau 2 tập đầu tiên nhờ nội dung lôi cuốn cùng bối cảnh cổ trang được đầu tư hoành tráng. Tuy nhiên chủ đề gây bàn tán nhất hiện nay lại là một cảnh phim nhạy cảm, thậm chí đến mức phản cảm của Thành Nghị.

Một sao nam bất chấp khoe chỗ phản cảm khi trở lại màn ảnh, netizen ngao ngán: Flop quá nên phải đến bước đường này? - Ảnh 1.

Cụ thể trong tập 2 của Sơn Hà Nguyệt Minh, Thành Nghị trong vai Chu Đệ đã xung phong tòng quân, trải qua nhiều giờ phút gian khổ. Khi mắc lỗi, Chu Đệ đã bị phạt trượng vô cùng khốc liệt, đến mức nằm liệt giường vì vết thương. Thế nhưng chi tiết khiến khán giả không dám nhìn là khi ngôi sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cởi truồng, "khoe" vết thương trên mông ngay trước mắt người xem mà không ngần ngại.

Thành Nghị ăn 80 hèo ở Sơn Hà Nguyệt Minh

Sau đó tiếp tục bị phụ thân đánh

Một sao nam bất chấp khoe chỗ phản cảm khi trở lại màn ảnh, netizen ngao ngán: Flop quá nên phải đến bước đường này? - Ảnh 4.

Hình ảnh "khoe" vết thương phản cảm của Thành Nghị trên phim

Việc để lộ "hàng họ" của Thành Nghị trên phim Sơn Hà Nguyệt Minh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Không ít khán giả chỉ trích chi tiết này quá phản cảm, không cần thiết, thậm chí cho rằng đây là chiêu trò để có được sự bàn luận, từ đó đưa tên tuổi Thành Nghị hot trở lại. Tuy nhiên cũng có khán giả cho rằng chi tiết này không hẳn là thừa mứa, thế nhưng nhà đài vẫn nên che mờ để trông đỡ phản cảm hơn.

Netizen Việt tranh cãi:

- Phân cảnh Hoàng Cái bị Chu Du dùng hình như thế mà còn không khoe, tới anh thì lại khoe.

- Dù thích anh nhưng...

- Không thảm không phải Thành Nghị.

- Vậy cũng qua duyệt à?

- Không dám nhìn luôn thật sự, có thể che mờ mà.

- Sau Lưu Ly thấy anh này càng ngày càng flop, đến bước đường cùng rồi à?

Tổng hợp từ Yêu phim Hoa ngữ - Hóng thị Cbiz

Sơn Hà Nguyệt Minh kể về nhân vật Chu Đệ - Minh Thành Tổ tương lai của vương triều Đại Minh, Trung Quốc. Vai diễn trưởng thành do Phùng Thiệu Phong thủ vai, còn thời trẻ do Thành Nghị thể hiện. Trải qua biết bao khó khăn và thử thách, Chu Đệ từng bước trở thành Yên Vương văn võ song toàn, cuối cùng thống trị Đại Minh và tiếp nối di sản của tiên đế Chu Nguyên Chương. Phim lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Một sao nam bất chấp khoe chỗ phản cảm khi trở lại màn ảnh, netizen ngao ngán: Flop quá nên phải đến bước đường này? - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mot-sao-nam-bat-chap-khoe-cho-phan-cam-khi-tro-lai-man-anh-netizen-ngao-ngan-flop-qua-nen-phai-den-buoc-duong-nay-20220408121633019.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm