Hội con gái rủ nhau "xuyên không" về thập niên 80 bằng quần áo của mẹ: Tưởng quê một cục nhưng lại xinh quá trời nè!

C., Theo Trí Thức Trẻ 21:36 02/04/2020

Quả nhiên đã xinh gái thì ở thời nào cũng là hot girl mọi người ạ!

Ở nhà trong suốt thời gian dài chắc chắn sẽ không tránh khỏi cảm giác buồn chán nên dạo gần đây trên mạng đã có đến 9981 trò hay ho để làm. Người phấn đấu trở thành masterchef, người quyết tâm làm "nghệ nhân" Tiktok triệu follow và có những người cập nhật tất tần tật trend lẫn challenge. 

Mà tốc độ đổi trend của dân tình thì cứ phải ví với ánh sáng, ngoảnh đi ngoảnh lại đã thành người tối cổ rồi. Vậy bạn có biết hot nhất trên MXH lúc này là gì không? Đó là trò "xuyên không" về những thập niên trước, cụ thể là 80. À. Tất nhiên là không có cỗ máy thời gian của Doraemon rồi mà thay vào đó bạn sẽ lấy những bộ quần áo của mẹ hoặc chính mình và hoá thân thành cô nàng một-chín-hồi-đó. 

Đang nghi ngờ sẽ quê một cục hay không hợp thời đại ư? Câu trả lời sẽ bất ngờ lắm đây này.

Không chỉ sở hữu trang phục và nét đẹp chuẩn ngày đó, cô nàng này còn có luôn bối cảnh cực xịn. Đã chơi là phải đầu tư thế này chứ!

(Nguồn: Chun Chun)


Mặc đồ của mẹ thôi mà trông có khác gì nữ minh tinh Hongkong không?

(Nguồn: Vi Xù)


Chắc chắn hồi đó mẹ của cô nàng cũng phải hot girl chứ không phải dạng vừa đâu.

(Nguồn: Le Bong)


Nhân vật chính kêu fail nhưng sự thật thì ngược lại nhỉ?

(Nguồn: Bống)


Bây giờ con là hot girl, hồi đó mẹ là tiểu thư khuê các.

Hội con gái rủ nhau xuyên không về thập niên 80 bằng quần áo của mẹ: Tưởng quê một cục nhưng lại xinh quá trời nè! - Ảnh 9.

(Nguồn: Vũ Ngọc Duyên)


Nếu đã có phong cách thời trang retro sẵn thì chưa cần mượn quần áo của mẹ, bạn cũng đã tự biến hoá được rồi.

(Nguồn: Thao Duong)


Dành cả chiều để "xuyên không" kể cũng đáng chứ nhỉ?

(Nguồn: Đình Nghi)


Gái xinh 2k1 mà có về thập niên 80 thì cũng vẫn là hot girl nhé!

Hội con gái rủ nhau xuyên không về thập niên 80 bằng quần áo của mẹ: Tưởng quê một cục nhưng lại xinh quá trời nè! - Ảnh 15.

(Nguồn: Nam Đào)


Hiện tại, trào lưu xuyên không này đang được rất nhiều cô nàng hưởng ứng.

(Nguồn: Tẽn Tẽn)

Hội con gái rủ nhau xuyên không về thập niên 80 bằng quần áo của mẹ: Tưởng quê một cục nhưng lại xinh quá trời nè! - Ảnh 18.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Hội con gái rủ nhau xuyên không về thập niên 80 bằng quần áo của mẹ: Tưởng quê một cục nhưng lại xinh quá trời nè! - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm