Hội con cái nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dự sự kiện: Phillip - Linh Rin quấn quýt, Hà Tăng đứng yên cũng đủ chiếm spotlight

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:37 08/01/2021

Cứ mỗi lần hội bạn bè và anh, em giàu có nức tiếng Vbiz của Hà Tăng tụ họp là đều khiến dân tình phải trầm trồ.

Vào tối ngày 7/1, hội các con nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cùng những người bạn thân đã cùng nhau lộ diện trong sự kiện tại TP.HCM để chúc mừng Băng Di ra mắt phim mới. Hậu kết hôn, đây cũng là lần hiếm hoi Hà Tăng được chồng đại gia tháp tùng tham dự sự kiện giải trí. Khung ảnh hội tụ cả hội bạn "triệu đô" nức tiếng Vbiz lập tức gây sốt trên MXH.

Có thể thấy, Linh RinPhillip Nguyễn ngày càng như vợ chồng son, cặp đôi quấn quýt nhau không rời. Dù đứng cạnh Hoa hậu Phương Khánh nhưng Linh Rin vẫn nổi bần bật với nhan sắc chẳng hề kém cạnh. Louis Nguyễn có hành động tinh tế khi lùi 1 bước về phía sau và nhường phần có ánh sáng đẹp cho vợ. "Ngọc nữ" ăn diện kín đáo, make up và làm tóc đơn giản cũng đủ toát lên khí chất con dâu hào môn. Trong clip được "team qua đường" ghi lại, nhan sắc "mẹ 2 con" của Hà Tăng vẫn đủ sức giật spotlight trong khung ảnh cùng hội gái chưa chồng.

Hội con cái nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dự sự kiện: Phillip - Linh Rin quấn quýt, Hà Tăng đứng yên cũng đủ chiếm spotlight - Ảnh 2.

Khung ảnh hội bạn thân nhà Hà Tăng, Băng Di và người yêu có hành động cực tình tứ

Team qua đường soi cận visual "mẹ 2 con" của Hà Tăng. Louis Nguyễn tinh tế lùi về phía sau để nhường chỗ đứng đẹp cho vợ

Clip: Hội bạn “triệu đô” cùng chụp ảnh khi dự sự kiện, nhan sắc của Hà Tăng và Linh Rin nổi bật

Đặc biệt, ở 1 góc khác, "team qua đường" đã ghi lại được khoảnh khắc cực tình cảm của Tiên Nguyễn và Hà Tăng. Trong lúc đang trò chuyện cùng hội bạn, Hà Tăng tỏ ra bất ngờ khi thấy em chồng xuất hiện. Ngay lập tức, "ngọc nữ" vui vẻ đến ôm Tiên Nguyễn, Louis Nguyễn cũng có hành động thể hiện tình cảm với em gái. Chỉ với 1 khoảnh khắc bị bắt gặp ngẫu nhiên đã chứng minh mối quan hệ đặc biệt tốt đẹp của các con nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Clip: Hà Tăng có hành động đặc biệt khi thấy em chồng Tiên Nguyễn xuất hiện

Hà Tăng và Tiên Nguyễn nhanh chóng tiến đến ôm nhau và thể hiện tình cảm

Louis Nguyễn cũng ôm em gái vào lòng khi gặp gỡ tại sự kiện

Ảnh: Cắt từ clip, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm