Hỏi: Cảm giác gì đau khổ hơn cả thất tình?, câu trả lời của dân tình có liên quan cực mạnh đến đồ ăn

D BEE, Theo Helino 11:38 06/12/2018

Có vẻ như mọi người đang sống ngày càng thực tế hơn rồi. Bạn gái, bạn trai bỏ ta buồn một thời gian rồi cũng sẽ vơi nhưng bụng thì chắc chắn ngày nào cũng đói!

Cảm giác bản thân đang cô đơn nhưng phải chứng kiến người yêu cũ hạnh phúc bên tình mới vốn chẳng dễ chịu gì và chỉ ai từng trải qua mới có thể hiểu được. Thế nhưng, đó đã phải là thứ cảm xúc đáng sợ nhất chưa? Thì câu trả lời là chưa đâu.

Bạn phải rơi vào tình cảnh đang giảm cân, bóp mồm bóp miệng chẳng dám ăn gì nhưng xung quanh lại có cả núi đồ ăn ngon đang đợi thì mới biết việc ai đang yêu, ai đang hạnh phúc cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Mới đây, trên NEU Confessions có bài đăng nhanh chóng thu về vài ngàn likes chỉ sau 1 giờ đăng tải. Post có nội dung: "Điều đau khổ nhất không phải thấy người yêu cũ của mình hạnh phúc bên người yêu mới. Mà đó là nhìn thấy đồ ăn ngon trong khi mình phải giảm cân".

Hỏi: Cảm giác gì đau khổ hơn cả thất tình?, câu trả lời của dân tình có liên quan cực mạnh đến đồ ăn - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Thế mới nói, có những nỗi buồn còn mạnh mẽ và chân thật hơn cả nỗi buồn thất tình nữa. Trong thời đại mà Facebook hay Instagram tạo cơ hội kết nối dễ dàng thì e rằng, việc giảm cân để có một ngoại hình đẹp còn khó hơn cả việc bạn kiếm được bạn trai/ bạn gái. Sắp Tết rồi, ế hay bị đá gì tính sau đi, giảm cân để toả sáng cái nà!

Có rất nhiều dân tình cũng đồng ý rằng với họ việc thấy đồ ăn ngon mà không được ăn (do đang giảm cân) đau khổ hơn bất thứ cảm xúc chia tay, thất tình nào từng trải qua.

Yến Nhi: "Đỉnh điểm của đau khổ là tui đây. Nhìn người yêu cũ có người yêu mới và cũng đang giảm cân luôn".

Quốc Quý: "Yêu đương tầm này quan trọng gì nữa, tui chỉ cần được ăn ngon mỗi ngày thôi".

Kiên Trang: "Đau khổ nhất phải là thấy đồ ngon nhưng không có tiền mua, cũng không có gấu để bảo nó mua cho nữa".

Hoài Linh: "Thường thì bị đá rồi mới quay ra giảm cân nhằm kiếm người yêu mới. Trong khi người yêu cũ nó đã có gấu đẹp hơn mình. Cay đắng".

Phan Anh: "Trước giờ vẫn luôn nể những đứa giảm cân nhịn ăn. Mình không thể chịu nổi, thà mập còn hơn".

Phí Thương Thương: "Người yêu có hay không chẳng quan trọng. Chân lý sống của tôi chỉ cần đồ ăn".

Lan Hạ: "Sao lại so sánh đồ ăn với chuyện tình cảm, vốn dĩ đã quá lệch lạc. Không yêu thì sống chứ không ăn có sống không?".

Kiên Trần: "Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều nếu vượt qua được cửa ải nhịn ăn giảm cân".

Thảo Anh: "Những đứa không phải giảm cân bao giờ thì hãy biết trân trọng đi, tụi bay sẽ không thể thấm mùi đau khổ của người khác đâu".

Để bản thân không bao giờ phải rơi vào tình cảnh đau khổ trên thì chỉ có duy nhất một cách là giảm cân ngay từ khi đang yêu, đừng để "gấu" phải kiếm tìm người mới rồi mới nhận ra mình quá mập cần phải thay đổi thì muộn mất rồi, nhé?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam: Thống nhất tự tử nên bóp cổ bạn gái rồi nhảy xuống ao

    Điều tra ban đầu, công an xác định nghi phạm sát hại nữ sinh lớp 10 ở huyện Lý Nhân, Hà Nam là nam thanh niên 22 tuổi người địa phương.
  • Đọc thêm