Hội bạn Xuân Trường cover lại chính mình của 3 năm trước, fan nhận xét: "Giờ ai cũng ra dáng chững chạc hơn xưa, nhớ quá đi!"

M416, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 20/11/2020

Có thể thấy 3 năm trôi qua, sự thay đổi lớn nhất của mấy anh chàng cầu thủ này chính là việc tất cả đều đã trở nên chững chạc hơn, đẹp trai hơn và ra dáng "nam thần" hơn.

Người ta bảo gái xinh thường chơi thành hội, và trai đẹp thực ra cũng thế đấy. Cứ nhìn dàn cầu thủ cực phẩm làm ví dụ là rõ ngay. Trong số các hội bạn thân cầu thủ thì hội Xuân Trường - Văn Thanh - Tuấn Anh - Long Phí luôn được yêu mến nhất nhì.

Mới đây, Phí Minh Long (Long Phí) - thành viên của hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh cả nhóm lên Instagram. Bức ảnh so sánh ngày xưa và hiện tại này đã khiến các fan vô cùng thích thú.

"Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế, chỉ vài điều thay đổi? Ai check xem thay đổi gì nhé", chàng thủ môn của CLB Hà Nội hóm hỉnh viết.

Hội bạn Xuân Trường cover lại chính mình của 3 năm trước, fan nhận xét: Giờ ai cũng ra dáng chững chạc hơn xưa, nhớ quá đi! - Ảnh 1.

Các cậu trai ngô ngố ngày nào nay đã thành nam thần hết rồi

Được biết, bức ảnh bên trái được chụp cách đây 3 năm khi cả hội đang tập trung thi đấu cho SEA Games 2017. Giải đấu nhiều biến cố năm ấy giúp những chàng trai này đã thân lại càng thân. 3 năm sau ngày đó, bộ tứ có cơ hội tụ họp khi cùng nhau tới Phú Quốc để dự đám cưới Công Phượng - Viên Minh.

Hội bạn thân đã có dịp tụ họp trong đám cưới Công Phượng hôm 18/11

Về câu hỏi nhỏ của Long Phí, dân tình cũng bàn tán rất sôi nổi. Mỗi người lại thử tìm ra một điểm thay đổi của dàn cầu thủ này. Một số cho rằng theo thời gian thì tất cả trông bớt ngố hơn. Ngoài ra là... trắng hơn, do biết chăm sóc da hay do app chụp xịn hơn thì chưa xác định được. Một số khác thì super soi tới cả mắt Long Phí, vòng cổ Xuân Trường, quần Văn Thanh lẫn mái tóc Tuấn Anh.

9 người 10 ý thật đấy nhưng rồi kết luận lại, dân tình đồng tình rằng sự khác biệt lớn nhất là các anh chàng này nay đều đã 24-25 tuổi, ai cũng đẹp trai hơn, thần thái hơn, ra dáng "nam thần" hơn, thế thôi. Còn điều vẫn nguyên vẹn không thay đổi chính là tình bạn thân thiết của cả nhóm.

- Nhìn hình mà nhớ ngày xưa quá đi...

- Trắng trẻo xinh xẻo hơn xưa nhờ.

- Trường: xuất hiện thêm vòng cổ. Thanh: quần ít vải hơn. Nhô: tóc vẫn dài nhưng ít ra còn thấy mắt. Long: mắt híp hơn và có hiện tượng chim đi để lại vết hằn (vết chân chim).

- Ai cũng đẹp trai hơn, manly hơn, ra dáng đàn ông hơn á!

- Thích hội bạn này nhất. Giờ tuy độ nổi tiếng khác nhau nhưng mà mọi người vẫn thân, thấy hoài niệm và vui ghê!

Hội bạn Xuân Trường cover lại chính mình của 3 năm trước, fan nhận xét: Giờ ai cũng ra dáng chững chạc hơn xưa, nhớ quá đi! - Ảnh 3.

Trước đó, bộ ba Văn Thanh - Long Phí - Xuân Trường cũng tái hiện lại màn cover "Một nhà" từng gây sốt năm 2017

Ảnh: Instagram NV

Hội bạn Xuân Trường cover lại chính mình của 3 năm trước, fan nhận xét: Giờ ai cũng ra dáng chững chạc hơn xưa, nhớ quá đi! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày