Hội bạn Thiều Bảo Trâm xin lỗi, phát ngôn của Sơn Tùng hot trở lại: "Gieo gió thì sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 15/11/2021

Cư dân mạng bất ngờ "đào" lại câu nói của Sơn Tùng vào năm 2013 giữa lúc drama "trà xanh" hot trở lại.

Trưa ngày 15/11, Linh Ngọc Đàm - nữ streamer nổi tiếng và là một trong những người bạn thân của Thiều Bảo Trâm đã đăng tải dòng trạng thái xin lỗi vụ chiếc bánh kem "trà xanh" trong quá khứ. Dù không nhắc đến bất cứ tên ai nhưng cư dân mạng chắc mẩm rằng cô đang nói đến Hải Tú và drama tình ái từng khiến cõi mạng xôn xao hồi đầu năm nay.

Giữa lúc cư dân mạng còn đang bàn tán xôn xao về dòng trạng thái của Linh Ngọc Đàm, netizen bất ngờ chia sẻ lại phát ngôn của Sơn Tùng vào năm 2013. Theo đó, nam ca sĩ cho hay: "Trong cuộc sống này, giả dối lẫn lộn nhưng quan trọng là cái hậu về sau. Ai gieo gió thì ắt sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra". Chẳng biết thời điểm đó, Sơn Tùng đăng tải dòng trạng thái này với ý đồ gì nhưng hiện tại, khắp các diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ rộng rãi câu nói này.

Hội bạn Thiều Bảo Trâm xin lỗi, phát ngôn của Sơn Tùng hot trở lại: Gieo gió thì sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra - Ảnh 2.

Dòng trạng thái từ năm 2013 của Sơn Tùng được netizen "đào" lại giữa lúc bạn thân Thiều Bảo Trâm lên tiếng xin lỗi về chiếc bánh kem trong quá khứ

Hội bạn Thiều Bảo Trâm xin lỗi, phát ngôn của Sơn Tùng hot trở lại: Gieo gió thì sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra - Ảnh 3.

Linh Ngọc Đàm xin lỗi vì đã xen vào và phán xét chuyện không phải của mình

Nguyên văn chia sẻ của Linh Ngọc Đàm: "Mình đã phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình muốn kết thúc luôn 1 chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài. Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra.

Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của người khác là chuyện sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa".

Hội bạn Thiều Bảo Trâm xin lỗi, phát ngôn của Sơn Tùng hot trở lại: Gieo gió thì sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra - Ảnh 5.

Chiếc bánh kem thổi bùng lên ồn ào "trà xanh" khiến cõi mạng xôn xao hồi đầu năm

Sau hình ảnh chiếc bánh kem và loạt status ẩn ý của bạn thân Thiều Bảo Trâm, cư dân mạng gọi tên Hải Tú và cho rằng cô chính là nguyên nhân khiến Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Hội bạn Thiều Bảo Trâm xin lỗi, phát ngôn của Sơn Tùng hot trở lại: Gieo gió thì sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra - Ảnh 7.

Sau 11 tháng "ở ẩn" hậu drama "trà xanh", cách đây ít ngày, Hải Tú quyết định comeback và ồn ào cũ tiếp tục nóng trở lại

Ảnh: Instagram nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm