Hội bạn thân "quyền lực" tụ họp: Trương Ngọc Ánh nổi bật khi đọ sắc bên Hà Kiều Anh và vợ hai diễn viên nổi tiếng

BIỆN BẠCH HIỀN, Theo Trí Thức Trẻ 17:15 24/07/2022

Nhóm bạn thân của Trương Ngọc Ánh đều là những người đẹp có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh.

Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh và ông xã đã tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm ngày cưới tại Nha Trang. Như thường lệ, hội bạn thân của cựu Hoa hậu Việt Nam gồm diễn viên Trương Ngọc Ánh , doanh nhân Lê Anh Thơ (vợ diễn viên Bình Minh) và doanh nhân Lý Thùy Chang (vợ diễn viên Chi Bảo) đều có mặt đông đủ để chúc mừng.

Trong khung hình hội ngộ, nhóm bạn thân nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng bởi nhan sắc và thần thái sang trọng, chuẩn phong cách những người phụ nữ thành đạt. Đặc biệt, Trương Ngọc Ánh với màu son đỏ trông càng nổi bật và quyền lực hơn.

Hội bạn thân quyền lực tụ họp: Trương Ngọc Ánh nổi bật khi đọ sắc bên Hà Kiều Anh và vợ hai diễn viên nổi tiếng - Ảnh 2.

Hội chị em thân thiết của Trương Ngọc Ánh

Hội bạn thân quyền lực tụ họp: Trương Ngọc Ánh nổi bật khi đọ sắc bên Hà Kiều Anh và vợ hai diễn viên nổi tiếng - Ảnh 3.

Sở dĩ khán giả gọi đây là hội bạn thân quyền lực, bởi mỗi người đẹp trong nhóm đều sở hữu sự nghiệp riêng thành công và gia đình hạnh phúc.

Hà Kiều Anh là một trong những Hoa hậu nổi tiếng nhất showbiz Việt, có cuộc sống giàu sang, viên mãn bên ông xã đại gia. Trương Ngọc Ánh là chủ tịch công ty giải trí, đồng thời là diễn viên hạng A, nhà đầu tư, sản xuất phim. Anh Thơ từng là một nhân vật có tiếng trong giới kinh doanh nhà hàng, khách sạn, hiện cô là giám đốc của thương hiệu trang sức cao cấp. Lý Thùy Chang (vợ Chi Bảo) sở hữu chuỗi spa - thẩm mỹ viện đình đám ở nhiều thành phố lớn.

Hội bạn thân quyền lực tụ họp: Trương Ngọc Ánh nổi bật khi đọ sắc bên Hà Kiều Anh và vợ hai diễn viên nổi tiếng - Ảnh 4.
Hội bạn thân quyền lực tụ họp: Trương Ngọc Ánh nổi bật khi đọ sắc bên Hà Kiều Anh và vợ hai diễn viên nổi tiếng - Ảnh 5.

Tình bạn của các nữ doanh nhân này đã kéo dài nhiều năm nay

Ảnh: FBNV

https://afamily.vn/hoi-ban-than-quyen-luc-vbiz-tu-hop-truong-ngoc-anh-noi-bat-khi-do-sac-ben-ha-kieu-anh-va-vo-hai-dien-vien-noi-tieng-20220724152828385.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày