Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:46 05/10/2020

Nhiều netizen bình luận rằng, Angela Baby đã tiến một chân vào giới thượng lưu Thượng Hải.

Trang QQ đưa tin, truyền thông xứ Trung đang râm ran thông tin về hội bạn thân mới của Angela Baby. Trong tấm hình được chia sẻ, các mỹ nhân đều sử hữu thần thái đoan trang, thanh tú. Angela Baby chỉ đứng e lệ đằng sau, hoàn toàn không chiếm vị trí trung tâm của bức ảnh. Netizen đều bày tỏ họ "tìm đỏ mắt" mới nhận ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang đứng nép ở hàng trên phía tay trái.

Từ một bức ảnh tưởng chừng rất đỗi bình thường, ai cũng nghĩ đây là nhóm "bà mẹ bỉm sữa" thông thường, vậy nhưng khi thông tin về các thành viên trong hội được chia sẻ, dân tình "choáng toàn tập" trước gia thế khủng của thành viên trong hội.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 2.

Tấm ảnh gây sốt trên truyền thông vào thời điểm này

Trên Weibo, nhiều netizen nhận ra cô gái ngồi hàng trên, mặc áo đen, gương mặt thanh tú và dịu dàng chính là Vương Nhất Châu - thiên kim tiểu thư tập đoàn Nissin tại Ôn Châu. Bố của cô nàng sở hữu hàng chục công ty trực thuộc tập đoàn, liên quan đến bất động sản, khách sạn, trung tâm mua sắm,... Trang QQ chia sẻ thêm, trung tâm thương mại mà các cô gái Ôn Châu thường xuyên lui tới shopping chính là của nhà họ Vương.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 3.

Vương Nhất Châu - thiên kim tiểu thư tâp đoàn Nissin

Không dừng lại ở đó, nhà Vương Nhất Châu còn là đại diện cho các thương hiệu đình đám như Bulgari và Ferragamo, có thể nói họ đều có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới thời trang. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất sang chảnh ngút ngàn.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 4.
Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 5.
Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 6.

Thông tin về gia đình nhà họ Vương được truyền thông khai thác

Người tiếp theo được dân tình tìm ra "info" chính là tiểu thư thuộc gia đình giàu có nức tiếng. Theo thông tin, hiện tại mỹ nhân này đang có công ty đại diện cho thương hiệu đồ lụa cao cấp Manito của Mỹ.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 7.

Trong khi đó, cô gái đeo kính, tạo dáng nhí nhảnh đứng bên cạnh Angela Baby hoá ra lại là một "phú bà" giàu có, kết hôn với 1 đại gia Thượng Hải.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 8.

Cô gái mặc áo kẻ, đứng bên tay trái của Angela Baby là con dâu của chủ tịch tập đoàn giày Red Dragonfly.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 9.

Được biết, trước đây Angela Baby chỉ chơi cùng 1 nhóm bạn thân tại Hong Kong - những người bạn sát cánh bên cô thuở còn đi học. Tuy nhiên, giờ đây, khi sống và làm việc tại Thượng Hải, cô cũng đã có cho mình một hội bạn thân vô cùng quyền lực, tham gia vào giới thượng lưu nơi đây. Trang QQ ví nhóm bạn của bà xã Angela Baby giống trong phim 30 Chưa Phải Là Hết, khi các thành viên đều là những người đẹp có tiếng tăm và gia thế lẫy lừng. Nữ diễn viên thường xuyên họp mặt, thậm chí đưa cả con trai đi chơi cùng. Cách đây không lâu, cả nhóm đã đưa các bé cưng đi chơi công viên Disney Land.

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 10.
Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 11.

Hội bạn thân mới gia nhập của Angela Baby toàn các mỹ nhân gia thế khủng. Nữ diễn viên vì thế cũng xuất hiện khiêm nhường hơn

Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 12.
Hội bạn thân mới của Angela Baby gây choáng Cbiz: Toàn thiên kim gia thế khủng, vợ Huỳnh Hiểu Minh chỉ dám đứng nép - Ảnh 13.

Hình ảnh Bọt Biển Nhỏ đi chơi cùng các bạn - ái nữ và quý tử gia tộc giàu có

Nguồn: Baidu, QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm