Hội bạn của NTK Adrian Anh Tuấn đem đồ ăn từ ngoài vào khách sạn mở tiệc lúc 1h sáng, Hương Giang còn có kiểu ăn... buffet xôi cực lạ

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:06 17/12/2020

Hội bạn của NTK Adrian Anh Tuấn đem nhiều đồ ăn lên Yên Tử tới mức có thể mở tiệc mini trong phòng khách sạn.

Chiều ngày 16/12, dàn sao Vbiz và các người mẫu đã có mặt tại show thời trang của NTK Adrian Anh Tuấn tại Yên Tử. Sự kiện kéo dài tới gần tối nên nhiều nghệ sĩ, người mẫu nghỉ lại 1 đêm trên Yên Tử, tụ tập vui chơi cả tối. Tới nửa đêm, các người mẫu, bạn bè của NTK Adrian Anh Tuấn còn rủ nhau mở tiệc mini trong phòng khách sạn.

Nhiều sao Vbiz, người trong ekip, người mẫu… ở lại buổi đêm trên Yên Tử để cùng nhau ăn tối và vui chơi

1h sáng, hội bạn của NTK Adrian Anh Tuấn mở tiệc mini ngay trong phòng khách sạn đây

Theo đó, nhiều người bạn của NTK Adrian Anh Tuấn đã đem đồ ăn từ khắp nơi đến để mời mọi người trong show diễn, nhiều món đến mức có thể mở tiệc mini trong phòng, nào là xôi pate thịt kho, bánh mì que Hải Phòng, bánh su kem các loại, bông lan trứng muối…

Đủ các món ăn được mọi người mang đến

Hương Giang cũng có mặt trong bữa tiệc ăn đêm này, khi thấy người đẹp chia từng phần thịt, pate nhỏ bỏ vào đĩa xôi của mình, NTK Adrian Anh Tuấn còn đùa rằng: “Em ăn buffet hả Giang?”.

Một phần xôi bự được chia thành các phần nhỏ hơn vào từng đĩa cho mỗi người, Hương Giang khởi xướng trước nè. Trông giống ăn buffet xôi thật!

Hội bạn của NTK Adrian Anh Tuấn đem đồ ăn từ ngoài vào khách sạn mở tiệc lúc 1h sáng, Hương Giang còn có kiểu ăn... buffet xôi cực lạ - Ảnh 5.

Đây cũng là sự kiện hiếm hoi Hương Giang xuất hiện tình tứ bên cạnh Matt Liu sau scandal antifan vừa qua

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm