Học viện mẹ chồng: Vợ chồng Lâm Khánh Chi thất vọng khi mẹ chồng không giữ được lập trường, để thua thử thách

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 26/08/2018

Lâm Khánh Chi tiếp tục thể hiện cảm xúc dạt dào của mình trong tập 5 "Học viện mẹ chồng".

Tập 5 của "Học viện mẹ chồng" với chủ đề "Mẹ trong mắt tôi" đã vừa lên sóng tối nay trên VTV3. Trong thử thách "Lựa chọn trang phục", con dâu và con trai sẽ phải lựa chọn một bộ đầm phù hợp với sở thích mẹ chồng về kiểu dáng, màu sắc. Ngược lại, trong tổng số 5 bộ trang phục được đưa ra, mẹ chồng cũng phải "nhận diện" được trang phục mà con dâu và con trai đã chuẩn bị cho mình.

Học viện mẹ chồng: Vợ chồng Lâm Khánh Chi thất vọng khi mẹ chồng không giữ được lập trường, để thua thử thách - Ảnh 1.

NSND Lan Hương - Anh Dũng - Dr. Pepper

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng cũng không mất nhiều thời gian để tìm được trang phục đúng với ý mẹ. Nữ ca sĩ cho biết tất cả các trang phục của mẹ đều là do cô mua tặng: "Khánh Chi thường mua đồ và đầm bông cho mẹ vì đầm bông sang và mẹ thích mặc dáng rộng rộng, dài qua gối", nên cô cũng khẳng định: "Chắc chắn mẹ sẽ chọn bộ đầm bông mà Khánh Chi mua". Tuy nhiên, kết quả của phần thử thách lại không như mong đợi.

Trong 5 bộ trang phục mà các gia đình lựa chọn thì ban đầu cô Liên cũng chọn mà bộ đầm bông mà Khánh Chi đã mua trước đó: "Bộ này phù hợp với dáng của mình và rất xinh". Tuy nhiên, sau khi nghe mẹ Hương Bông và Dr. Pepper đánh lạc hướng: "Có khi nào hôm nay con dâu sẽ thay đổi phong cách cho mẹ, chọn một bộ trang phục khác để mẹ có thể đi sự kiện, đám cưới?" thì cô Liên lại bị lung lay và chuyển hướng chọn một bộ đầm trơn, màu đen và thay cho bộ đầm bông ban đầu. Chia sẻ về lựa chọn của mình, mẹ chồng Khánh Chi cho rằng: "Mình không thất vọng, nếu mình chọn đúng thì lại không vui, đây là cuộc chơi, mình lựa chọn chiếc đầm màu đen sẽ thu hút khán giả hơn và mình khẳng định hai mẹ con vẫn hoàn toàn ăn ý".

Học viện mẹ chồng: Vợ chồng Lâm Khánh Chi thất vọng khi mẹ chồng không giữ được lập trường, để thua thử thách - Ảnh 2.

Khi biết mẹ chồng không giữ chính kiến mà thay đổi quyết định thì Khánh Chi liền bày tỏ sự thất vọng: "Mình phải quyết thắng với cuộc chơi chứ không phải đến chơi để vui, nếu để vui thì ở nhà chơi vui hơn". Trong tình thế này, con trai Phi Hùng cũng về một phe với vợ: "Quá thất vọng vì mẹ không giữ được lập trường của mình, quan điểm của mình thì mình phải giữ vững, do bản thân mình lung lay thì không đổ thừa cho bất cứ ai khác". Vì đặt tin tưởng và quá nhiều kỳ vọng vào mẹ chồng nên Khánh Chi cảm thấy buồn khi mẹ chồng hề không hiểu con dâu. Dù cho Dr. Pepper cố gắng hết sức để giảng hòa và thuyết phục nhưng vẫn không ngăn được những giọt nước mắt của Khánh Chi.

Học viện mẹ chồng: Vợ chồng Lâm Khánh Chi thất vọng khi mẹ chồng không giữ được lập trường, để thua thử thách - Ảnh 3.

Biết được sở thích của mẹ Thu là thích màu cam, thích son màu cam, đánh má hồng màu cam và Tú Vi cũng thường xuyên mua những trang phục màu cam cho mẹ nên khi bước vào thử thách, cả Tú Vi lẫn Văn Anh đều rất tự tin. Trong mắt Văn Anh thì mẹ Thu là một người tuyệt vời, nhân hậu và cũng rất tăng động nên anh đã quyết định mua tặng cho mẹ một chiếc đầm màu cam với kiểu dáng rộng, đơn giản. Khi nhìn 5 bộ trang phục từ 5 gia đình, cô Kiều Thu rất xúc động khi thấy con rể đã chọn trang phục phù hợp với sở thích và tính cách của mình. Như vậy, sau 2 tuần liên tiếp vẫn còn những trục trặc vì chưa hiểu ý nhau, tuần này, gia đình Tú Vi – Văn Anh đã vượt lên chiến thắng thử thách một cách dễ dàng bởi sự quan tâm của 2 vợ chồng dành cho mẹ Thu.

Học viện mẹ chồng: Vợ chồng Lâm Khánh Chi thất vọng khi mẹ chồng không giữ được lập trường, để thua thử thách - Ảnh 4.

Cũng như gia đình của Tú Vi – Văn Anh, gia đình cô Lan Anh cũng vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Con dâu Lan Dung cho rằng phần thử thách lựa trang phục là sở trường của cô và nó quá dễ dàng, 90% tủ quần áo của con là do mẹ Lan Anh chọn và ngược lại. Quan sát vợ mình lựa trang phục cho mẹ thì anh Nam cũng đồng ý với lựa chọn của vợ. Với sự hiểu ý giữa các thành viên trong gia đình cô Lan Anh, Dr. Pepper cũng đúc kết một thông điệp ý nghĩa, đó là: "Đồng vợ đồng chồng thì được lòng mẹ chồng!".

Học viện mẹ chồng: Vợ chồng Lâm Khánh Chi thất vọng khi mẹ chồng không giữ được lập trường, để thua thử thách - Ảnh 5.

Hai gia đình còn lại là gia đình của cô Kim Chi và Thu Ba đều không vượt qua thử thách trong tập này. Đối với gia đình cô Kim Chi thì con dâu Kiều Oanh lại chọn cho mẹ chiếc đầm màu đỏ vì con dâu nghĩ rằng mẹ thích sự trẻ trung và rất hay vui cười, nhiều khi còn trẻ hơn cả con. Trong khi đó, dù thích chiếc đầm màu đỏ nhưng cuối cùng cô Kim Chi lại lựa chọn chiếc đầm màu đen thay cho ý định ban đầu. Qua thử thách "Lựa chọn trang phục", con dâu Bích Hồng cũng được bày tỏ suy nghĩ về mẹ chồng Thu Ba: "Mẹ em là một người trẻ trung, mẹ phù hợp với nhiều phong cách", vì vậy mà cô cũng lựa một bộ trang phục rất tươi trẻ dành cho mẹ. Tuy nhiên, cô Thu Ba lại lựa chiếc đầm mà màu cam mà Văn Anh chọn cho mẹ Kiều Thu vì đó là trang phục mà cô Thu thích nhất.

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 Chủ nhật, ngày 02/09/2018 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm