Học viện mẹ chồng: Lâm Khánh Chi không nóng giận khi bị mẹ chồng nhớ nhầm ngày sinh nhật

QuangMT; Ảnh: Ân Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 23:48 09/09/2018

Dường như Lâm Khánh Chi đã biết cách làm chủ cảm xúc của mình hơn trong tập 7 "Học viện mẹ chồng".

Tập 7 của "Học viện mẹ chồng" vừa lên sóng với chủ đề "Xung đột thói quen". Các mẹ chồng đã có dịp được "kiểm tra" mức độ quan tâm của họ dành cho con dâu với những câu hỏi về tính cách, thói quen.

Mỗi gia đình sẽ được chia ra làm hai bên, một bên các con trai cõng con dâu, bên còn lại sẽ là nơi các mẹ trả lời câu hỏi từ chương trình. Tương ứng với mỗi câu trả lời trùng khớp với đáp án của con dâu (con rể) thì gia đình đó sẽ được tiến lên một bước, gia đình nào về trước sẽ giành chiến thắng. Về đích nhanh nhất là gia đình của Tú Vi và gia đình Khánh Chi.

Học viện mẹ chồng: Lâm Khánh Chi không nóng giận khi bị mẹ chồng nhớ nhầm ngày sinh nhật - Ảnh 1.

Nếu như ở tập 6, Lâm Khánh Chi đã thừa nhận mình là người nóng tính thì trong tuần này, khán giả lại được biết một ưu điểm của nữ ca sĩ: cô là một người sống rất tình cảm và thương yêu mẹ chồng. Dù trước đó, đã có một lần mẹ chồng chọn sai trang phục cho Khánh Chi nhưng gạt qua những giận hờn vu vơ, cô chia sẻ: "Chi không bao giờ giận mẹ những chuyện nhỏ nhặt, nếu có gì thì buồn một xíu thôi chứ không giận được, mẹ mình thì mình phải thương chứ", hôm nay cô vẫn lựa cho mẹ một bộ trang phục đẹp nhất để lên hình. Điều này khiến Dr. Pepper rất tâm đắc. Ngoài ra, cô còn thường xuyên dành thời gian tâm sự với mẹ chồng nên điều đó cũng giúp cô Liên hiểu hơn về con dâu và trả lời chính xác các câu hỏi của thử thách. Tuy hôm nay, mẹ chồng của Khánh Chi có nhớ nhầm ngày sinh nhật của con dâu nhưng lần này thì Khánh Chi lại không vì vậy mà giận mẹ.

Học viện mẹ chồng: Lâm Khánh Chi không nóng giận khi bị mẹ chồng nhớ nhầm ngày sinh nhật - Ảnh 2.

Trước thử thách thì mẹ Thu cũng khá hồi hộp và lo lắng vì không nắm được hết tất những sở thích và thói quen của Văn Anh. Nhưng kết quả lại rất bất ngờ khi mẹ Thu trả lời đúng rất nhiều câu hỏi và đưa gia đình về đích nhanh nhất. Trong mắt Tú Vi thì Văn Anh là người làm nhiều hơn nói và rất chu đáo, cẩn thận. Nếu có mâu thuẫn hay xung đột gì xảy ra thì anh thường im lặng rồi sau đó mới giải thích.

Và khi được Dr. Pepper hỏi điều gì của con rể khiến mẹ vợ cảm động nhất thì cô Thu đã chia sẻ thêm về vấn đề đôi mắt của mình: "Gia đình mẹ Thu cuối tuần hay đi uống cà phê, tụ họp con cái, Văn Anh lúc nào mình cũng để ý vì Văn Anh giống một đứa con trai của mẹ Thu. Con trai của mẹ Thu hay rất quan tâm đến mẹ ở đôi mắt, mỗi lần đi đâu xuống cầu thang hay những chỗ tối thì nó hay đưa tay (cho mẹ cầm và dẫn đường) thì Văn Anh cũng hay đưa tay ra cho mẹ Thu vịn và dìu mẹ Thu đi. Đó là điều mẹ Thu rất xúc động". Như đã chia sẻ trong tập đầu tiên của "Học viện mẹ chồng", mẹ của Tú Vi sẽ không nhìn được trong 5 năm nữa và chính vì vậy mà mẹ Thu rất cảm động về điều này.

Học viện mẹ chồng: Lâm Khánh Chi không nóng giận khi bị mẹ chồng nhớ nhầm ngày sinh nhật - Ảnh 3.
Học viện mẹ chồng: Lâm Khánh Chi không nóng giận khi bị mẹ chồng nhớ nhầm ngày sinh nhật - Ảnh 4.

Tập 8 của "Học viện mẹ chồng" sẽ được phát sóng vào 20h00 Chủ nhật, ngày 16/09/2018 trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm