Học trò Lisa nổi tiếng sau 1 đêm vì... run bần bật trước ống kính, ai cũng bật cười cho đến khi nghe đến hoàn cảnh xót xa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 19/02/2021

Lý Tuấn Hào - thực tập sinh của chương trình Thanh Xuân Có Bạn do Lisa làm HLV - khiến các fan xót xa khi chia sẻ về quá trình debut của mình.

Tập đầu tiên của chương trình Thanh Xuân Có Bạn mùa 3 vừa lên sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Với buổi đầu tiên, các thí sinh sẽ được tham gia giao lưu cùng cánh phóng viên, và trong tập này, một nhân vật bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm vì màn "run cầm cập" trước ống kính, khiến tất cả mọi người - thậm chí cả Lisa - đều vô cùng quan tâm, đó chính là Lý Tuấn Hào.

Khi được phóng viên đặt câu hỏi có phải chịu đựng bất cứ áp lực nào từ công ty khi trở thành thành viên đầu tiên tham gia Thanh Xuân Có Bạn hay không, Lý Tuấn Hào lộ rõ sự thiếu bình tĩnh, tay chân run lẩy bẩy: "Thực sự em có áp lực, nhưng không phải là từ công ty". Đang phát biểu dở dang, Lý Tuấn Hào xin dừng lại, sau đó thở dốc vì quá hồi hộp. Cảnh tượng này khiến Lisa, cánh phóng viên và các thí sinh khác bật cười.

Hình ảnh tay chân run lẩy bẩy từ Lý Tuấn Hào

Lisa cười vì thấy thí sinh quá đỗi dễ thương

Tuy nhiên, sau đó, Lý Tuấn Hào khiến mọi người xót xa khi chia sẻ về con đường làm idol của mình. Trước khi đi thi, công ty của nam thực tập sinh này dường như không mấy kỳ vọng về việc anh sẽ chiến thắng, chỉ động viên anh bước qua vòng đầu của cuộc thi mà thôi. Lý Tuấn Hào vốn là bạn thân của Dịch Dương Thiên Tỉ, chính vì vậy khi được hỏi vì sao không giới thiệu điều này trong hồ sơ mà lại ghi tên thành viên TFBoys ở mục "Thần tượng", Lý Tuấn Hào cho biết, anh không dám làm như vậy.

Nam idol sinh năm 1997 tâm sự, trong công ty, anh chàng thuộc lứa già nhất. Các thực tập sinh cùng thời, thậm chí kém tuổi hơn, giờ đây đều đã "bay cao bay xa", riêng chỉ có mình nam idol vẫn giậm chân tại chỗ. Dù vừa nói vừa cười với thái độ lạc quan song mặc cảm này của Lý Tuấn Hào đã khiến cho Lý Vũ Xuân và cả Ngu Thư Hân đều nghẹn ngào, xót xa.

Hiện tại, Lý Tuấn Hào nhận được rất nhiều sự quan tâm và động viên từ người hâm mộ. Các fan đều hy vọng ở những vòng tới, thực tập sinh này sẽ toả sáng và phát huy khả năng của mình.

Học trò Lisa nổi tiếng sau 1 đêm vì... run bần bật trước ống kính, ai cũng bật cười cho đến khi nghe đến hoàn cảnh xót xa - Ảnh 5.
Học trò Lisa nổi tiếng sau 1 đêm vì... run bần bật trước ống kính, ai cũng bật cười cho đến khi nghe đến hoàn cảnh xót xa - Ảnh 6.
Học trò Lisa nổi tiếng sau 1 đêm vì... run bần bật trước ống kính, ai cũng bật cười cho đến khi nghe đến hoàn cảnh xót xa - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh của Lý Tuấn Hào

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm