Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như "chính thất", Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:35 03/01/2021

Phần thi của "học trò Lisa" Kim Tử Hàm trong vai tiểu tam Hữu Hữu của 30 Chưa Phải Là Hết đã khiến giám khảo Tôi Là Diễn Viên ngao ngán, nhất là Chương Tử Di.

Ngày 2/1, tập mới nhất của chương trình Tôi Là Diễn Viên đã thu hút sự chú ý của khán giả khi lần đầu tiên, giám khảo Chương Tử Di tỏ ra bức xúc và nản lòng ra mặt sau khi xem phần thi của thí sinh. Cụ thể lần này, màn hoá thân thành cặp chính thất - tiểu tam đình đám của 30 Chưa Phải Là Hết đã làm toàn bộ ban giám khảo phải "bỏ cuộc" chỉ sau 3 phút.

Phần thi 30 Chưa Phải Là Hết của Kim Tử Hàm và Kim Sa ở Tôi Là Diễn Viên

Ở tập mới nhất tuần này, Kim Tử Hàm sẽ là người vào vai tiểu tam Lâm Hữu Hữu, còn Kim Sa sẽ thủ vai "bà cả" Cố Giai. Cả hai từng có màn đối mặt ác liệt với sự có mặt của chồng tồi Hứa Huyễn Sơn trong một tập của 30 Chưa Phải Là Hết. Thế nhưng, trái với sự bình tĩnh của Đồng Dao và vẻ lấm lét, khó ưa của Trương Nguyệt thì cặp Kim Tử Hàm - Kim Sa đã gây thất vọng nặng. Kim Sa thì thể hiện một chính thất rụt rè, thiếu cảm xúc trong khi học trò cưng của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn 2 lại biến tiểu tam thành một người sừng sỏ chẳng khác gì đang... đánh ghen ngược như một người vợ đúng nghĩa.

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 2.

Kim Tử Hàm làm tiểu tam nhưng gan lì không khác gì đánh ghen

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 3.

Kim Sa lại có thái độ giống tiểu tam hơn là chính thất

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 4.

Tiểu tam Lâm Hữu Hữu từng bị khán giả ghét bỏ của 30 Chưa Phải Là Hết

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 5.

Đồng Dao thể hiện thành công một Cố Giai điềm tĩnh, tự tin

Các giám khảo của Tôi Là Diễn Viên đã bấm nút đỏ, ngưng phần thi lại chỉ sau 3 phút lên sóng. Chương Tử Di là người bức xúc nhất khi thẳng thừng nói rằng: "Tôi thấy nếu diễn viên không có lòng tin thì đừng đến sân khấu này nữa. Tại sao ai cũng muốn làm diễn viên, lẽ nào diễn viên là một nghề nghiệp thấp kém đến vậy sao?". Cô cũng xin lỗi do thấy bản thân mình hơi quá khích, thế nhưng không khỏi lo ngại cho lứa diễn viên ngày càng "nhộn nhạo" như hiện tại.

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 6.

Chương Tử Di bức xúc sau khi xem phần thi

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 7.

Một giám khảo khác nhắm mắt lắc đầu vì phần thi quá tệ

Ý kiến của đại hoa Cbiz đã được cư dân mạng ủng hộ nhiệt liệt. Nhiều fan đồng tình rằng, hai chữ "diễn viên" đang quá bèo bọt vì dường như ai cũng muốn đóng phim và xem nó như con đường nổi tiếng nhanh nhất. Một fan chia sẻ: "Tôi thấy để những idol đến hát và nhảy còn không tốt đi làm diễn viên thì thực sự là thiệt thòi cho những diễn viên xuất thân chính quy". Mặt khác, netizen Việt cũng lắc đầu khi xem qua phần thi của Kim Tử Hàm và Kim Sa, thần thái hay cảm xúc đều sai trái và gây mất thiện cảm.

Một số bình luận khác của fan:

- Cô ấy dám nói thật đấy! Người có máu mặt quả là khác biệt.

- Diễn viên dường như thực sự trở thành một nghề nghiệp thấp kém rồi, ai cũng dám làm hết...

- Visual 2 cô này không có vibe diễn viên mà nó có vibe hotgirl mạng ấy.

- Đây không phải diễn đơ mà là không hiểu rõ nhân vật và bối cảnh khiến nhận vật bị phát triển sai. Vậy mới nói nghiên cứu nhân vật cũng là một kĩ năng.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ, Cbiz News

Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 9.
Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 10.
Học trò Lisa đóng tiểu tam 30 Chưa Phải Là Hết mà sừng sỏ như chính thất, Chương Tử Di cắt ngang vì quá xốn mắt - Ảnh 11.

Tôi Là Diễn Viên lên sóng vào tối thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãi hùng bé trai 8 tuổi bị cá sấu nuốt chửng ở Indonesia

    Một bé trai 8 tuổi người Indonesia được phát hiện nằm trong bụng 1 con cá sấu sau khi bị nó nuốt chửng.
  • Đọc thêm