Học trò Karik mùa 1 "lột xác" không thể nhận ra, người trong ekip Rap Việt khẳng định năm ngoái cắt tóc thì Quán quân luôn!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 29/11/2021

Thí sinh team Karik tại Rap Việt mùa 1 đã có màn "lột xác" thành hot boy.

Trong mùa 1 Rap Việt, anh chàng Hydra của team Karik đã có những phần thi gây ấn tượng mạnh cho dàn HLV cũng như khán giả. Từ ca khúc Người Cha Câm đến màn "cosplay" Dương Quá đều để lại những cảm xúc đặc biệt. 

Anh chàng cũng từng ghi dấu ấn khi được khán giả nhớ tới là một nam rapper có mài tóc dài đậm chất lãng tử. Dù phải dừng chân ở vòng Bứt phá nhưng Hydra vẫn là thí sinh được nhiều khán giả nhớ tới. 

Hydra từng có màn trình diễn ca khúc Người Cha Câm tại vòng Chinh phục

Học trò Karik mùa 1 lột xác không thể nhận ra, người trong ekip Rap Việt khẳng định năm ngoái cắt tóc thì Quán quân luôn! - Ảnh 2.

Và lấy nước mắt của MC Trấn Thành và các HLV

Tuy nhiên mới đây, hình ảnh mới nhất được Hydra đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Không còn là một chàng rapper lãng tử với mái tóc dài mà thay vào đó, Hydra đã "tút lại vẻ đẹp trai" khi có mái tóc cá tính và cực bảnh. 

Thậm chí người trong ekip Rap Việt còn khẳng định nếu như mùa 1 anh chàng cắt tóc thì đã trở thành Quán quân. Hay như Á quân Rap Việt mùa 1 là GDucky cũng không giấu được sự bất ngờ với ngoại hình mới nhất của Hydra. 

Học trò Karik mùa 1 lột xác không thể nhận ra, người trong ekip Rap Việt khẳng định năm ngoái cắt tóc thì Quán quân luôn! - Ảnh 3.

Hydra lột xác với mái tóc ngắn cá tính

Khó có thể nhận ra anh chàng Hydra tóc dài ngày nào nay đã trở thành hot boy làng rap

Học trò Karik mùa 1 lột xác không thể nhận ra, người trong ekip Rap Việt khẳng định năm ngoái cắt tóc thì Quán quân luôn! - Ảnh 5.

Người trong ekip Rap Việt khẳng định nếu cắt tóc ở mùa 1 thì Hydra đã trở thành Quán quân. Đến GDucky cũng phải nhận xét người anh em quá bảnh

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm