Hydra lập lời thề "chặt tay" khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài?

Thư Hân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 19/09/2020

Quả đúng như dự đoán "không trượt phát nào" trước đó của dân tình, Hydra và Nul chính là cặp đấu đầu tiên mở màn Rap Việt tập 8. Nhưng đáng chú ý hơn cả là vừa phát sóng phần thi xong là dân tình đòi xem... Hydra "chặt tay" vì dám mạnh miệng!

Như thường lệ, đến hẹn lại lên, tối thứ 7 (19/9) tập 8 Rap Việt diễn ra với vòng Đối đầu của các cặp đấu đến từ team Karik. Quả không nằm ngoài dự đoán trước đó của cư dân mạng, cặp đôi tin đồn Hydra và Nul là chính là cặp đối đầu của nhau. Nhưng chính vì cặp đôi không có gì bất ngờ này đấu nhau mà làm fan Rap Việt bỗng "đau đầu" lo lắng cho cái tay của Hydra.

Màn thi của Hydra và Nul

Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 2.

Trên "con beat" Giàu Sang - một sản phẩm âm nhạc của giám khảo Rhymastic, HLV Karik tiếp tục chọn đề tài về gia đình là đề bài cho cuộc chiến của Hydra và Nul. Tuy nhiên, khác với hai bài dự thi cá nhân của hai người ở vòng Chinh phục thì trong phần thi này, Hydra và Nul hóa thân thành những người cha, người mẹ để gửi tâm thư tới những đứa con của mình.

Khai thác góc nhìn khác về hình ảnh những bậc phụ huynh, cụ thể là những người coi trọng lối sống vật chất, bị đồng tiền làm mờ mắt, vướng vào tệ nạn để rồi kết cục rơi vào vòng lao lý, khiến chính hạnh phúc gia đình họ tan nát.

Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 3.

Trước phần trình diễn này, cả Wowy, Suboi và Binz đều cho rằng Karik quá khó tính và liều khi để Hydra và Nul lựa chọn chủ đề "đao to búa lớn". Tuy nhiên, các HLV đều dành nhiều lời khen tới Hydra và Nul bởi cả hai đã rất cố gắng trong việc truyền tải thông điệp tới khán giả.

Nhận xét riêng về từng người, Binz đánh giá flow của Nul có sự tiến bộ vượt bậc, Hydra vẫn là một người kể chuyện bằng ngôn từ xuất sắc. Đồng tình với Binz, Rhymastic đánh giá Hydra có khả năng chơi vần hai, vần ba tốt. Sau cùng BGK quyết định lựa chọn Hydra đi tiếp và Nul sẽ dừng chân tại đây.

Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 4.
Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 5.

Đáng chú ý là trước giờ lên sóng Rap Việt, anh chàng Hydra từng lập lời thề độc "vòng 2 không phải tôi đối đầu với em Nul" khiến dân tình khá hoang mang, bởi trước đó, dựa theo trang phục và những màn "thả thính" liên tiếp của hai người thì dân mạng đều chắc chắn họ sẽ battle nhau. Tuy nhiên, giờ phút này còn gì để chối cãi nữa, Hydra tính tặng fan "một cú lừa" nhưng bất thành rồi nha!

Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 6.
Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 7.
Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 8.
Hydra lập lời thề chặt tay khẳng định không đối đầu Nul, tưởng như nào hóa ra thấy fan Rap Việt dễ dãi lừa hoài? - Ảnh 10.

Nguồn: FB, Vie Channel - Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm