Học theo Apple, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 Mini để cạnh tranh với iPhone 12 Mini

Lê Long, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:56 14/12/2020

Mi 11 Mini chính là câu trả lời của Xiaomi dành cho những ai đang tìm kiếm một mẫu smartphone cao cấp với thiết kế nhỏ gọn.

Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt Mi 11 - thế hệ flagship tiếp theo của hãng vào cuối tháng 12 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng sản phẩm này nhưng quan trọng hơn, báo cáo mới nhất còn mang đến một tin vui dành cho những ai ưa thích các mẫu điện thoại nhỏ gọn.

Học theo Apple, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 Mini để cạnh tranh với iPhone 12 Mini - Ảnh 1.

Hình ảnh render được cho là của Xiaomi Mi 11

Theo chuyên gia rò rỉ Abhishek Yadav, Xiaomi sẽ ra mắt tổng cộng 3 model thuộc dòng Mi 11, trong đó 2 thiết bị đầu tiên mà ai cũng có thể đoán ra là Mi 11 và Mi 11 Pro. Tuy nhiên, model thứ ba chưa từng xuất hiện trên dòng Mi 10 năm ngoái, được đồn đại sẽ có tên là Mi 11 Mini.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Xiaomi sẽ ra mắt phiên bản Mini cho flagship dòng Mi. Vào tháng 10, Lu Weibing - phó chủ tịch tập đoàn Xiaomi, từng ám chỉ về việc công ty sẽ sản xuất một chiếc điện thoại nhỏ gọn, có thể cạnh tranh được với iPhone 12 Mini. Đây cũng là bằng chứng cho thấy hãng đang chuẩn bị cho sự ra mắt của Mi 11 Mini.

Học theo Apple, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 Mini để cạnh tranh với iPhone 12 Mini - Ảnh 2.

Xiaomi đang có xu hướng thiết kế smartphone với kích cỡ ngày một lớn dần trong vài năm trở lại đây, ví dụ như Mi 6 có chiều dài 145,2mm trong khi Mi 10 tăng lên đến 162,5mm. Với chiến lược này, công ty đang để trống smartphone nhỏ gọn và Mi 11 Mini chính là câu trả lời để lấp đầy khoảng trống đó.

Ảnh: Internet

Học theo Apple, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 Mini để cạnh tranh với iPhone 12 Mini - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm