Học Song Joong Ki hậu ly dị, Lee Dong Gun lao vào tìm niềm vui trong phim điện ảnh mới "Come Back Home"

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 29/05/2020

Nam tài tử có đời tư ồn ào Lee Dong Gun được tuyên bố là sẽ trở lại đóng phim không lâu sau khi vụ ly dị lùm xùm vừa lên sóng.

Chỉ chưa đầy một ngày sau khi tin tức ly hôn giữa nam diễn viên Lee Dong Gun và vợ là Jo Yoon Hye, nam diễn viên họ Lee đã tất tả trở lại phim trường trong dự án điện ảnh mới: Come Back Home (Tạm dịch: Trở Về Nhà, tên vẫn còn chỉnh sửa). Nam diễn viên có vẻ đã học theo tấm gương của Song Joong Ki, vừa ly hôn xong liền lao đầu vào công việc. Có vẻ vừa để quên đi chuyện hôn nhân, mà cũng có thể là đi "cày" kiếm tiền trả luật sư.

Học Song Joong Ki hậu ly dị, Lee Dong Gun lao vào tìm niềm vui trong phim điện ảnh mới Come Back Home - Ảnh 1.
Học Song Joong Ki hậu ly dị, Lee Dong Gun lao vào tìm niềm vui trong phim điện ảnh mới Come Back Home - Ảnh 2.

Song Joong Ki cũng lao đầu vào công việc hậu ly hôn với Song Hye Kyo.

Ngày 28/05, trang Star News của Hàn đưa tin rằng Lee Dong Gun vừa trúng vai trong bộ phim điện ảnh mới mang tên Come Back Home. Phim sẽ kể về câu chuyện một người cha, trên đường đi tìm tung tích của đứa con bị bắt cóc. Nhân vật của Lee Dong Gun được miêu tả là kiểu người sớm bươn chải với đời, phải gánh vác chuyện gia đình từ khi tuổi còn nhỏ.

Học Song Joong Ki hậu ly dị, Lee Dong Gun lao vào tìm niềm vui trong phim điện ảnh mới Come Back Home - Ảnh 3.
Học Song Joong Ki hậu ly dị, Lee Dong Gun lao vào tìm niềm vui trong phim điện ảnh mới Come Back Home - Ảnh 4.

Lee Dong Gun sẽ vào vai người đàn ông khá cứng cựa.

Đồng thời, trang Star News cũng đưa tin rằng "đối thủ" của Lee Dong Gun trong phim sẽ là nam diễn viên Kim Young Kwang. FNC Entertainment - công ty chủ quản của tài tử họ Lee cũng tiết lộ với trang MyDaily không lâu sau đó, rằng: "Lee Dong Gun vừa mới nhận được một lời mời từ phim Come Back Home, anh ấy đang thương lượng thêm".

Nếu như nam diễn viên nhận vai trong Come Back Home, đây sẽ là lần trở lại màn ảnh rộng đầu tiên của anh sau 13 năm vắng bóng, kể từ thời Love Now của anh ra rạp hồi 2007. Lee Dong Gun từng đóng một phim hợp tác Hoa - Hàn với tên gọi Encounter vào năm 2015 cùng với "bồ cũ" Jiyeon nhưng dự án này chưa từng được công chiếu.

Học Song Joong Ki hậu ly dị, Lee Dong Gun lao vào tìm niềm vui trong phim điện ảnh mới Come Back Home - Ảnh 5.

Come Back Home sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kim Tae Yong, người từng tham gia trong các phim như Set Me Free (2014), Misbehavior (2016). Trong đó, Misbehavior đạt gần 900,000$ (Khoảng 21 tỷ đồng) doanh thu nội địa. Phim dự kiến sẽ bấm máy trong mùa hè này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm