Học sinh tiểu học Slovakia bị bắn vào đầu trong giờ học bắn súng hơi

PV, Theo VOV 13:10 28/02/2019

Trong giờ tập luyện súng thể thảo, một học sinh đã bắn vào đầu của bạn khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện.

Ngày 27/2 một học sinh lớp 7 của một trường tiểu học miền Đông Slovakia đã bị thương vào đầu sau khi bị một bạn cùng lớp bắn vào mình trong giờ tập luyện môn thể thao bắn súng.

Học sinh tiểu học Slovakia bị bắn vào đầu trong giờ học bắn súng hơi - Ảnh 1.

Một khẩu súng hơi (ảnh minh họa, của SHTFandGO).

Một phát ngôn viên cảnh sát thành phố Kosice nơi xảy ra vụ việc cho biết, cậu bé 13 tuổi bị thương vào đầu đã được sơ cứu ngay tại chỗ và được chở tới bệnh viện thành phố bằng trực thăng để tiến hành phẫu thuật thần kinh. Phát ngôn viên này cũng cho hay hiện chưa có thông tin về tình trạng thương tích của cậu bé, tuy nhiên nó không nguy hiểm tới tính mạng.

Trên trang web của thành phố, hiệu trưởng nhà trường xác nhận sự việc xảy ra trong giờ tập luyện thể thao nơi các học sinh học cách bắn súng hơi. Một cậu bạn đã bắn súng vào một bạn học cùng lớp, làm cho bạn học cùng lớp bị thương vào đầu.

Hiệu trưởng nhà trường xin lỗi về vụ nổ súng và khẳng định với phụ huynh của cậu bé bị thương rằng đây không phải là một vụ cố ý gây thương tích.

Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ nổ súng nói trên./.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm