Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương

Định Nguyễn, Theo Thời Đại 19:19 03/08/2017

Gặp nạn tại địa phận huyện Quốc Oai (Hà Nội), thầy Nguyễn Ngọc Tú (SN 1980, Bí thư đoàn trường THPT Phùng Khắc Khoan) không may qua đời. Sự ra đi của thầy để lại xót thương cho đồng nghiệp và bao thế hệ học sinh.

Hôm nay (3/8), trên trang fanpage của trường THPT Phùng Khắc Khoan (xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội) chia sẻ thông tin về việc một thầy giáo không may qua đời vì tai nạn giao thông.

"Người thầy tổng phụ trách nghiêm nghị và đáng kính của chúng ta đã ra đi mãi mãi. Yên nghỉ nhé thầy Tú. Học sinh Phùng Khắc Khoan sẽ mãi không bao giờ quên được thầy!".

Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương - Ảnh 1.

Thông tin thầy Tú qua đời được đăng tải lên mạng xã hội. Nguồn: Fanpage PKK Confessions.

Dưới dòng trạng thái này rất nhiều thế hệ học sinh đã bày tỏ sự đau buồn và tiếc thương trước sự ra đi bất ngờ của thầy Tú. Và trên facebook cá nhân, những dòng tâm sự chia sẻ, những bức hình về người thầy được đăng tải chở đầy những nỗi buồn và sự xót xa.

Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương - Ảnh 2.

"Em chắc sẽ chẳng được năng động và tự tin như bây giờ, nếu 3 năm THPT không được sự giúp đỡ của thầy. 3 năm làm bí thư, tham gia vào các hoạt động của nhà trường, được thầy giao cho các nhiệm vụ, và cũng chính từ đó mà em hoạt bát hơn, năng động hơn và cũng trưởng thành hơn. Thầy yêu vợ con, tận tình với công việc. Giờ thầy cứ đi như thế! Em sẽ mạnh mẽ, tự tin như những gì thầy đã dạy!Cảm ơn thầy!"

Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương - Ảnh 3.

"Thông tin quá bất ngờ, thật bàng hoàng, thật đau xót. Cảm ơn thầy về những tiết học ngày xưa. Thầy dạy học, thầy hướng dẫn đi thi đấu, thầy cổ vũ động viên... Trong công việc, thầy có nghiêm khắc, cũng bởi thầy là một người có trách nhiệm và làm việc nghiêm túc, nhưng bình thường thầy rất vui vẻ gần gũi... Chắc chắn các thế hệ học trò được thầy dạy sẽ không bao giờ quên ơn thầy..."

Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương - Ảnh 4.

"Ngày hôm qua những bước chân của thầy còn in dấu trên sân trường mà ngày hôm nay thầy đã đi xa mãi mãi... Khi mới nghe tin em cũng hơi sốc lắm vì mới gặp thầy ngày hôm qua nhưng đã là số phận thì chẳng ai nói trước được điều gì thầy nhỉ, mong thầy an nghỉ nơi suối vàng, mong gia đình thầy cố vượt qua cú sốc này. Tạm biệt thầy!"

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, ông Nguyễn Đình Tuấn, Phó Hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan xác nhận thầy Nguyễn Ngọc Tú (SN 1980, Bí thư đoàn trường) vừa qua đời vì tai nạn giao thông. 

Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương - Ảnh 5.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tú. Nguồn: Fanpage PKK Confessions.

Ông Tuấn cho biết, sự việc xảy ra quá đau lòng, hiện Ban Giám hiệu cùng các thầy cô giáo đang đến bệnh viện để nắm toàn bộ thông tin sự việc. Ông Tuấn nghẹn ngào chia sẻ thầy Tú là giáo viên lâu năm, tâm huyết với nghề và được thầy cô, các em học sinh yêu quý. 

Thầy giáo qua đời vì TNGT khi vợ đang mang thai, nhiều thế hệ học sinh THPT Phùng Khắc Khoan bàng hoàng tiếc thương - Ảnh 6.

Sự ra đi của thầy để lại bao xót thương cho đồng nghiệp và bao thế hệ học sinh. Nguồn: Fanpage PKK Confessions.

Còn ông Nguyễn Khắc Lý, Phó Hiệu trưởng trường THPT Phùng Khắc Khoan đau buồn cho biết thầy Tú gặp nạn tại địa phận huyện Quốc Oai (Hà Nội). Khoảng 14h chiều nay, ông Lý nhận được điện thoại báo thầy Tú gặp nạn nên đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai.

"Thầy Tú công tác ở trường đến nay đã 12 năm. Điều đau buồn là thầy Tú có một con 3 tuổi. Vợ đang mang bầu, khoảng 1 tuần nữa vợ thầy ấy sinh con thứ 2", ông Lý xót xa nói.  

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm