Học hành đổ đốn, streamer trẻ tuổi nhận trái đắng khi bị mẹ "gank" ngay trên sóng!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 20:55 29/04/2020

Một streamer Minecraft trẻ đã buộc phải chấm dứt buổi livestream trên Twitch theo cách không thể “hài hước” hơn vì bị phụ huynh mắng.

Chuyện xảy ra vào buổi livestream ngày 28/4, khi mẹ của streamer "CA_Snipez" yêu cầu anh gửi cho bà phiếu báo điểm học kỳ. Kết quả học tập của streamer này sau đó dường như nằm ngoài mọi tưởng tượng của phụ huynh.

Đang livestream, streamer bị mẹ "gank" vì điểm kém.

Chỉ vài phút sau khi lên sóng, trước mặt hàng nghìn lượt xem, mẹ của streamer tựa game Minecraft bất ngờ yêu cầu anh phải ngay lập tức tắt máy tính. "Garrett, lập tức tắt máy tính ngay. Đi ra khỏi chỗ ấy", mẹ của streamer vừa nói vừa khóc và liên tục nhắc lại nhiều lần.

Học hành đổ đốn, streamer trẻ tuổi nhận trái đắng khi bị mẹ gank ngay trên sóng! - Ảnh 2.

Trước mặt hàng nghìn lượt xem, mẹ của streamer tựa game Minecraft bất ngờ yêu cầu anh phải ngay lập tức tắt máy tính. Ảnh: Twitch/ca_snipez.

"Có chuyện gì vậy mẹ. Tại sao con phải tắt chứ?", CA_Snipez tỏ ra ngạc nhiên nhưng vẫn muốn quay trở lại chơi game.

"Một điểm C- ư? Tắt máy ngay lập tức", người mẹ bắt đầu tỏ ra nóng giận và to tiếng với streamer trẻ tuổi này sau kết quả học tập có phần khá tệ.

Trong nỗ lực để giải thích về số điểm học kỳ không tốt, streamer này cố gắng làm dịu câu chuyện đi bằng một số chủ đề khác. CA_Snipez cũng nói rằng anh từng thừa nhận về số điểm khá tệ này trước đây với bà. Tuy nhiên, mặc cho bao lời giải thích, mẹ của streamer vẫn từ chối mọi lời giải thích và kiên quyết yêu cầu con trai dừng livestream và đi ra khỏi chiếc máy tính.

Học hành đổ đốn, streamer trẻ tuổi nhận trái đắng khi bị mẹ gank ngay trên sóng! - Ảnh 3.

Sau một hồi tranh cãi, streamer này quyết định "xuống nước" và dừng livestream. Ảnh: Twitch/ca_snipez.

"Tại sao con phải tắt máy chứ", streamer trẻ tuổi vẫn không muốn dừng livestream dù đã được phụ huynh yêu cầu tắt máy và làm bài tập về nhà.

"Con nói với mẹ là điểm C cơ mà? Tắt máy ngay lập tức. Con sẽ không được chơi game nữa", người mẹ giận dữ lớn tiếng và một lần nữa yêu cầu anh chàng tắt máy ngay lập tức.

Nhận thấy tình hình ngày càng trở nên tồi tệ, streamer này quyết định "xuống nước" và dừng livestream theo cách không thể "muối mặt" hơn. Việc phụ huynh xuất hiện làm gián đoạn livestream là điều không hề mới nhưng căng thẳng vì chuyện học tập như anh chàng này thì quả thật khá hiếm gặp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm