Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:16 28/04/2020

Với diễn xuất tự nhiên của vợ chồng Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh, chiến trường của Call Of Duty: Mobile VN được tái hiện lại rất chân thực.

Mới đây, NPH VNG đã tung ra đoạn video khá chất lượng "Tôi là chiến binh CODM". Đặc biệt, trong đoạn clip có sự xuất hiện của Cris Devil Gamer và hot girl Mai Quỳnh Anh, vợ của streamer nổi tiếng này.

Call of Duty: Mobile VN với sự diễn xuất của Mai Quỳnh Anh và Cris Phan

Theo đó, đây là dự án quảng bá cho tựa game Call Of Duty: Mobile VN rất hot ở thời điểm hiện tại. Video đã truyền tải hình ảnh những chiến binh với sự dũng cảm nơi tên bay đạn lạc đến người chơi trong bản đồ Cross Fire.

Với diễn xuất tự nhiên của Cris và Mai Quỳnh Anh, những người lính nơi chiến trường được khắc họa sống động. Từ biểu cảm đến hành động, vợ chồng streamer nổi tiếng này đều tái hiện khá chân thực.

Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 2.
Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 3.
Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 4.

Bối cảnh nơi chiến trường như bước vào từ ngoài đời thực làm cho video thêm phần cuốn hút. Những công trình đổ nát, chiếc ô tô đã bị hỏng... Tất cả chi tiết đều làm cho ta cảm nhận được sự khốc liệt của nơi xảy ra những trận đấu súng nảy lửa.

Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 5.

Hiệu ứng của video cũng được xử lý tốt. Từ tia lửa từ nòng súng, vụ nổ máy bay đến chi tiết nhỏ như laser của ống ngắm cũng được nhà phát hành chăm chút. Âm thanh súng ống, cháy nổ đều đúng nhịp, hợp lý. Càng xem video thì người chơi càng cảm thấy được sự căng thẳng cũng như háo hức được trải nghiệm tựa game này.

Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 6.
Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 7.

Tuy nhiên, trong video vẫn còn nhiều điểm trừ. Một số đoạn không rõ hình do chồng chéo hiệu ứng. Các nhân vật phụ diễn xuất vẫn còn có chút không tự nhiên. Tất nhiên, vì làm bằng máy tính, dựng phông xanh nên màu sắc của video còn khá giả tạo.

Nhưng nhìn chung, tổng thể video đã khắc hoạ rất chân thực những chiến binh nơi đấu trường. Có thể nói, cặp đôi Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh đã góp một phần rất lớn vào thành công của đoạn phim này.

Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 8.
Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 9.

Call Of Duty: Mobile VN thuộc dòng game COD rất nổi tiếng. Hiện tại, tựa game đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng, đe doạ đế chế PUBG Mobile và Free Fire.

Chán làm streamer, vợ chồng Cris Phan - Mai Quỳnh Anh nhập vai du kích, chiến đấu tưng bừng trong Call Of Duty: Mobile VN - Ảnh 10.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm hát Kill This Love, On The Ground, Anh Ơi Ở Lại, Anh Nhà Ở Đâu Thế

    Trong tập mới nhất của Song Association phát sóng tối 18/5, Thiều Bảo Trâm là nhân vật chính. Liệu với 14 từ khóa mà HOT14 đưa ra, cô nàng có dễ dàng chinh phục? Cùng xem Thiều Bảo Trâm vượt qua thử thách mà Song Association đưa ra nhé!
  • Đọc thêm