Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 28/02/2013

Vai trò phụ nữ trong xã hội thay đổi, càng có nhiều người đẹp nắm những vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh tế - xã hội. Đặc biệt nhóm ngành thiết kế - truyền thông – giải trí luôn thu hút lượng lớn nữ giới theo đuổi.

Tuấn Ngọc Hương Giang, cô gái với nụ cười hồn nhiên, đang công tác tại hãng phim hoạt hình Sparx Virtuos của Pháp chia sẻ: “Chính sự đòi hỏi sáng tạo và những tư duy mới mẻ của công việc thiết kế đã lôi cuốn khơi dậy niềm đam mê trong Giang.” Hơn ba năm miệt mài trên ghế trường đại học Sư phạm, một năm học tại Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia đã giúp Giang khẳng định tình yêu lớn dành cho thiết kế, quyết tâm theo đuổi đến cùng việc học tại Arena, chấm dứt việc học tại trường Sư phạm.
 
Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 1
Tuấn Ngọc Hương Giang và các bạn

Người phụ nữ thành công là người phụ nữ tự tin, cân bằng được cuộc sống ở trong gia đình và ngoài xã hội. Sự năng động và luôn luôn đòi hỏi làm mới mình yêu cầu người làm truyền thông luôn giữ cho mình được sự tươi trẻ, sáng tạo và cân bằng, do đó phù hợp và thu hút nữ giới theo đuổi nghề này, trong đó có mình” Hương Giang chia sẻ.
 
Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 2
Một cảnh trong phim hoạt hình “Take it easy” do Giang sản xuất

Cùng bước ra từ Arena Multimedia, Lê Mai Hoàng Anh là thế hệ học viên đầu tiên tại Arena. Mang trong mình tư duy rất mới mẻ, Hoàng Anh không theo học đại học mà thi vào Arena theo học truyền thông ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Môi trường học tập quốc tế chú trọng thực hành, kích thích sáng tạo giúp Hoàng Anh tiết kiệm hai năm học tập. Với kiến thức, kĩ năng được đào tạo bài bản, sự tự tin, luôn tìm tòi học hỏi những cái mới, sau khi tích lũy kinh nghiệm tại hãng phim Jet Studio, Hoàng Anh giờ đây là nữ biên tập viên sáng giá của đài truyền hình HTV9, với tương lai sáng rạng trong ngành truyền thông.

Sự phát triển của ngành truyền thông giải trí giúp nhiều phụ nữ có cơ hội đứng lên kiến tạo những sự nghiệp thành công như đạo diễn Hồng Ánh, diễn viên Mai Thu Huyền, MC Quỳnh Hương, các 8X, 9X như giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, stylist Ruby Võ, Thủy Top... họ không muốn làm một “bóng dáng” đứng “phía sau thành công của người đàn ông” nữa.

Chia sẻ về điều này, họa sĩ sân khấu Kimb – Giám đốc Đào tạo trường Đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia nói: “Người phụ nữ hoàn toàn có thể độc lập để đạt được thành công trong công việc của mình, nếu họ không mơ hồ về những mục tiêu đó và những thế mạnh của mình! Đối với các bạn gái muốn theo học ngành thiết kế mỹ thuật đa phương tiện cũng vậy, sáng tạo là một yếu tố, quan trọng là bạn phải đam mê, tự tin và quyết tâm theo đuổi mục tiêu.”

Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 3
Hoạ sĩ sân khấu Kimb – Giám đốc đào tạo, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia
 
Qua lăng kính của Arena, vẻ đẹp của các bạn gái không chỉ gói gọn trong ngoại hình trẻ trung, tươi tắn mà còn nằm ở chính cá tính năng động, sự tự tin, phong cách và kiến thức mà các bạn luôn luôn tích luỹ trong từng thời khắc cuộc sống. Phái nữ chúng ta với hoài bão to lớn, đã và đang kiến tạo những sự nghiệp, khẳng định mình trên những lĩnh vực năng động mà trước kia là thế mạnh của các chàng trai như Thiết kế, Truyền thông, quảng cáo, làm phim, sản xuất âm nhạc…

Đam mê sáng tạo, dám nghĩ dám làm là cá tính của phụ nữ chúng ta khẳng định trong thế kỉ 21.

Chào mừng ngày 8/3, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia dành tặng món quà dành cho các bạn gái, cùng Arena làm mới mình và khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của chính bạn:

- Tặng phiếu chụp ảnh miễn phí (bao gồm make up và chỉnh sửa ảnh) – tại Arena Studio trị giá 500.000 đồng trong 2 ngày 5-6/3/2013.

- Tặng khoá học nhiếp ảnh nghệ thuật miễn phí – khơi dậy tình yêu cái đẹp trong bạn, trị giá 1.000.000 đồng do các Nghệ sĩ nhiếp ảnh quốc tế chủ nhiệm

Đặc biệt: Tặng 20% học phí cho tất cả các bạn nữ đăng kí nhập học từ ngày 1–8/3/2013*

(*) Các bạn nữ hoàn toàn có thể sử dụng quyền lợi này cho người đi cùng khi đến đăng kí nhập học tại Arena Multimedia.


Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.arena-multimedia.vn/8-3.
 
Hoặc liên hệ: Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia
 
Tại TP.Hồ Chí Minh: 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3
Điện thoại: (08) 3930 0824
Email: arena@aprotrain.com
 
Tại Hà Nội: 80 Trúc Khê, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa
Điện thoại: (04) 3773 8108
Email: arena2@aprotrain.com
04 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy
Điện thoại: (04) 8587 8971/72
Email: arena3@aprotrain.com

Đôi nét về trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia:
Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, là nơi đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện bài bản, toàn diện với giáo trình Quốc tế được triển khai đồng bộ trên hơn 300 cơ sở đào tạo trên thế giới. Sinh viên sau khi ra trường được hỗ trợ việc làm tại các công ty trong lĩnh vực Truyền thông và Mỹ thuật Đa phương tiện hàng đầu tại Việt Nam.

Các lĩnh vực đào tạo:
- Thiết kế quảng cáo
- In ấn và xuất bản
- Thiết kế website và các ứng dụng online
- Thiết kế Games và các sản phẩm tương tác
- Hoạt hình 3D
- Thiết kế nội thất
- Biên tập âm thanh
- Quay phim, dựng phim, xử lý hậu kỳ và kỹ xảo điện ảnh

Một số hình ảnh về Arena Multimedia:
 
Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 4
Phòng tuyển sinh

Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 5
Phòng thực hành

Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 6
Khu thư giãn
 
Ngành Mỹ thuật Đa phương tiện thu hút nữ sinh 7
Lễ tốt nghiệp
 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm