Mặc bikini diễn catwalk thi tuyển tiếp viên hàng không

Vietnamnet, Theo 11:30 12/01/2014

Một kỳ thi tuyển học viên tiếp viên hàng không đã được tổ chức tại trường đại học Thanh Đảo, Trung Quốc hôm 4/1 vừa qua sau khi một loạt các trường trên cả nước yêu cầu ứng viên phải diễn catwalk với bộ bikini hệt như người mẫu.

Trở thành tiếp viên hàng không tại Trung Quốc là một việc vô cùng khó khăn và đáng thèm khát khi mà có đến hàng ngàn ứng viên cạnh tranh nhau để giành được vị trí. Tiêu chuẩn đầu tiên và tối quan trọng bao giờ cũng là trẻ và đẹp.

Trên thực tế, rất nhiều hãng hàng không đã tiến hành tổ chức các cuộc thi bikini, catwalk để tuyển tiếp viên.

Mặc bikini diễn catwalk thi tuyển tiếp viên hàng không 1
  
Mặc bikini diễn catwalk thi tuyển tiếp viên hàng không 2
  
Mặc bikini diễn catwalk thi tuyển tiếp viên hàng không 3  

Năm 2011, China Southern Airlines, một trong những hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc đã tổ chức một cuộc thi tương tự để tìm kiếm ứng viên với những yêu cầu vô cùng khắt khe: như nữ tuổi từ 25 trở xuống, độc thân, cao ráo, chân dài và thẳng, dáng chuẩn, mắt sáng, không có vết sẹo.

Mặc bikini diễn catwalk thi tuyển tiếp viên hàng không 4
  
Mặc bikini diễn catwalk thi tuyển tiếp viên hàng không 5
Global Times đã từng đưa tin, nhiều thanh niên đã mau chóng bỏ việc khi nhận ra mình bị vỡ mộng thực sự.

"Thông tin tuyển dụng không nói rằng ứng viên sẽ phải làm công việc cọ rửa toilet. Người xin việc chỉ mường tượng về một bức tranh đầy mê hoặc như được chu du khắp thế giới, được khoác những bộ đồng phục và xách vali hành lý đẹp mắt, hoành tráng", Wang Cheng, quản lý tại trường đại học Hàng không dân dụng Trung Hoa cho hay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm