Hội thảo: Top trường ĐH uy tín, chi phí thấp tại Úc

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 24/07/2014

Nhằm giúp HS-SV hiểu thêm về chương trình du học Úc cũng như tìm kiếm cơ hội nhận được học bổng từ các trường, Megastudy xin trân trọng mời các bạn tới tham dự buổi cà phê du học Úc: TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN CHI PHÍ THẤP TẠI ÚC.

Thời gian: vào lúc 9h30 – 11h30  thứ 7 ngày 26/7/2014 tại Quán cà phê Nhà Mẹt, Tầng 3, 142 Đội Cấn, Hà Nội.

Trong những năm qua, Úc luôn là điểm đến lý tưởng dành cho các du học sinh quốc tế trong đó có du học sinh Việt Nam. Nguyên do là bởi xứ sở kangaroo có chất lượng giáo dục cao, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt hợp lý cộng với cơ hội làm thêm hưởng lương cao cũng là điểm cộng cho quốc gia này. Đặc biệt sinh viên còn có cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên cùng các bậc phụ huynh hiểu thêm về du học Úc cũng như lựa chọn trường đại học phù hợp với tình hình tài chính cũng như khả năng học tập của con em mình, Megastudy xin trân trọng giới thiệu danh sách các trường đại học uy tín chi phí thấp tại quốc gia này.Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10 năm 1989, tọa lạc ở Sydney. Kent là một cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Học phí:
Chương trình cao đẳng: 5.000 AUD/khóa
Chương trình cử nhân: 43.000 AUD/khóa

Học viện Holmes

Học viện Holmes nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và thạc sĩ cho các chuyên ngành như kế toán, marketing, thương mại quốc tế, du lịch và lữ hành, quản lý nhà hàng – khách sạn, nấu ăn, công nghệ thông tin, thương mại, thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA). 

Học phí:
Cử nhân: 50.000 AUD/cả khóa
Thạc sỹ: 26.000 AUD/cả khóa.

Đại học James Cook Brisbane

JCU là Top 4% trường đại học hàng đầu của thế giới (theo bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng 5 sao về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn.

Học phí:
Đại học: 69.000 AUD/cả khóa
Thạc sỹ: 48.000 AUD/cả khóa

Đại học Victoria

Đại học Victoria (VU) là một trường đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. VU tự hào là 1 trong 5 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, đại học và sau đại học.

Học phí:
- Đại học:  14.000 AUD – 18.000 AUD/năm
- Sau đại học: 18.000 AUD – 21.000 AUD/năm

Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới.

Học phí:
- Đại học: 42.240 AUD - 46.320 AUD/3 năm
- Thạc sỹ: 25.992 AUD – 34.656 AUD/2 năm

Học bổng: 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của chính phủ Úc. TAFE nổi tiếng vì các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên đại học với hai văn bằng. 

Học phí:
- Cao đẳng: > $12,740/năm
- Trên Cao đẳng: > $15,280/năm.


Các trường Quản trị du lịch khách sạn

Hệ thống các trường đào tạo về du lịch khách sạn: Le Cordon Bleu, trường Blue Mountains International Hotel Management School, Trường William Blue College, Trường International College of Hotel Management (ICHM)… đều là các trường có mức học phí rẻ nhưng danh tiếng thuộc hàng đầu chuyên đào tạo về quản trị du lịch khách sạn tại Úc.  Ngoài ra khi học tập tại các trường này, sinh viên còn được giới thiệu việc làm ở các công ty lớn và thực tập ngay trong khuôn viên trường.

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh hiểu thêm về chương trình du học Úc, Megastudy trân trọng mời bạn tới tham dự buổi hội thảo: TOP TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN CHI PHÍ THẤP TẠI ÚC.


Thời gian: 9h30 thứ 7, ngày 26/7/2014
Địa điểm: Quán cà phê Nhà Mẹt, Tầng 3, 142 Đội Cấn, Hà Nội
Hãy nhanh tay đăng ký tham gia các chương trình TẠI ĐÂY.

Ngay từ bây giờ, các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh có thể gửi câu hỏi về chương trình theo địa chỉ: info@megastudy.edu.vn.

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Chuyên tư vấn du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Hà Lan, Singapore , New Zealand.... và các chương trình thực tập hưởng lương quốc tế tại Úc, Singapore.
Email: info@megastudy.edu.vn


Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043. 972.7100

Văn phòng Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi (49 Pasteur), Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh

Hotline: 0122.714.5227/086.685.5509.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm