Giảm 30% khóa học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 14/03/2012

Không phải là 2.795.000đ, mà nay chỉ còn 1.950.000đ/20 giờ học tiếng Anh giao tiếp thôi các bạn nhé!

Kiểm tra trình độ và học thử 01 buổi miễn phí trước khi quyết định học chính thức.

Tại British Academic Centre (www.bac.edu.vn) sử dụng hệ thống đào tạo ngôn ngữ mang tính cách mạng và riêng biệt, nhằm giúp các học viên cải thiện khả năng nói và hiểu tiếng Anh một cách nhanh nhất. Các bài học mang tính thực dụng, tiến độ nhanh sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và chính xác trong thời gian nhanh nhất có thể.

100% thời gian học trên lớp là để luyện nghe và nói. Phương pháp của BAC dựa trên hệ thống các câu hỏi và trả lời liên tục cũng như các hoạt động nghe và nói liên tục, theo chương trình. Không giống như các trung tâm tiếng Anh khác, BAC không làm lãng phí thời gian luyện tập những hiện tượng ngữ pháp phức tạp và kém hiệu quả, BAC tập trung vào các chức năng ngôn ngữ thực dụng sẽ giúp bạn trong việc học tiếng Anh tự nhiên và đạt tiến bộ nhanh.

Chương trình của BAC được xây dựng kỹ lưỡng, giúp bạn dần dần xây dựng vốn từ vựng và các kỹ năng ngôn ngữ. Sau khi kết thúc các khóa học, một học viên có thể có khoảng 3500 từ vựng cũng như các kỹ năng ngôn ngữ thực dụng cần thiết.Các lớp học theo mô hình của British Academic Centre có từ 6 đến 8 học viên. Lớp học nhỏ và phương pháp riêng biệt mang lại cơ hội nói cho học viên nhiều hơn. Tại British Academic Centre, mỗi học viên có thời gian nói nhiều hơn bất kỳ một trung tâm nào khác, dù bạn là người ít nói hay hay nói...

Các lớp học được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ có trình độ và bằng cấp, âm giọng chuẩn. Trong lớp, giáo viên sẽ dạy đúng tốc độ nói thường ngày, giúp bạn có khả năng nghe hiểu và giao tiếp tiếng Anh chuẩn, nhanh. Các giáo viên cũng sẽ giúp bạn cải thiện phát âm và giọng điệu, giúp bạn nói tiếng Anh tự tin và rõ ràng.

Xin vui lòng liên hệ và đăng ký với trung tâm:
Địa chỉ: Số 5/55 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Website: www.bac.edu.vn
Điện thoại: 04 2211 4040 - 04 2211 7070
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày