400 sinh viên tham gia ngày hội Walking Tour

Ánh Châu - Mỹ Linh; Ảnh: BTCCC, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 19/03/2014

Các bạn sinh viên đã tham gia nhiều hoạt động xã hội, tình nguyện cực kỳ thú vị và bổ ích.

Hoạt động Walking Tour 2014 lần này do các bạn sinh viên thuộc Ban Đối Ngoại trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, đã được diễn ra tại công viên Hoàng Văn Thụ với sự tham gia của hơn 400 sinh viên đến từ không chỉ trường Đại Học Quốc Tế mà còn từ các trường THPT, Đại học, Cao đẳng khác nhau trong TP.HCM.

Walking Tour là chương trình sinh viên tình nguyện đi bộ vì môi trường. Hình ảnh sinh viên nhiệt tình với công tác xã hội, quan tâm đến chất lượng cuộc sống của bản thân và cộng đồng đã đến gần hơn với mọi người thông qua các hoạt động đi bộ vì môi trường, tái chế đồ phế thải… Các bạn sinh viên đã khuấy động không khí bằng màn nhảy flashmob hai ca khúc Chocolate và Yêu Đời. Ngay sau đó, các đội bắt đầu tham gia các trò chơi warm-up như Rắn săn mồi, Chuyền bóng, Đi trên tre, …

Sau khi vượt qua những trò chơi khởi động đầy thử thách, các đội tiếp tục đến với chuỗi các hoạt động như Ring the green - tìm hiểu kiến thức sinh viên, vẽ tranh, thu gom phế liệu tại các khu dân cư và đạp xe tuyên truyền. Kết thúc chương trình, dù thắng hay thua, món quà quý giá nhất đó chính là tinh thần đồng đội và những giây phút, những trải nghiệm khó quên. 


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm